Bột tỏi, tinh dầu tỏi
Bột tỏi
Lần đầu tiên tại Việt Nam các nhà khoa học Viện CNSH - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã chuyển giao thành công quy trình đông khô dịch ép tỏi tươi trên quy mô công nghiệp. Dịch ép tỏi là một loại dịch ép có rất nhiều thành phần cực kỳ dễ bị ôxi hóa trong điều kiện thường vì vậy khi đông khô thành phần của nó rất dễ bị biến đổi và mất đi các hoạt tính sinh học quý báu. Bằng công nghệ mới được chuyển giao chúng tôi có thể sản xuất và cung cấp được loại bột tỏi có độ ẩm <5% và giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng có trong đó.
Thành phần của tỏi chứa nhiều chất kháng sinh allicin giúp chống lại các virút gây bệnh. Tỏi còn giầu glucogen và aliin, fitonxit có công dụng diệt khuẩn, sát trùng, chống viêm nhiễm. Ngoài ra, tỏi còn chứa hàm lượng lớn vitamin A, B, C, D, PP, hiđrát cacbon, polisaccarit, inulin, fitoxterin và các khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể như: iốt, canxi, phốt pho, magiê, các nguyên tố vi lượng
Dịch ép tỏi tươi đã và đang được FDA Hoa Kỳ cho phép được sử dụng trong các sản phẩm TPCN cũng như các sản phẩm dinh dưỡng điều trị khác với các tác dụng chủ yếu là giảm cholesterol huyết thanh, làm hạ huyết áp, chống ung thư, tiểu đường, đau bụng, cảm cúm, đầy bụng, khó tiêu, gan, tim mạch.... Đặc biệt nhất là tác dụng giúp phòng ngừa và điều trị bệnh viêm xương khớp đặc biệt hiệu quả.

Ngoài loại bột tỏi trên chúng tôi còn cung cấp Tinh dầu tỏi và một số các sản phẩm dưới đây:
Nano Canxi
Nano Canxi được sản xuất bằng cách nghiền vỏ hàu thu được từ tự nhiên với kích thước nano được sản xuất theo công nghệ nhiệt-nano. Cung cấp Canxi ở dạng nhỏ nhất và hết sức tự nhiên hấp thu trực tiếp vào máu mang lại tính sinh khả dụng rất cao (độ hấp thu và khả năng để cơ thể đồng hóa có thể tăng lên trên 200 lần so với các nguồn canxi thường).
Đây là một nguồn cung cấp Canxi cho các sản phẩm bổ sung canxi, chống còi xương cho trẻ em và loãng xương ở người già vô cùng hiệu quả.
MDP immune@
Đây là sản phẩm với thành phần chính là muramyl dipeptide được chiết xuất từ thành tế bàoLactobacillus fermentum . Được sản xuất theo công nghệ mới nhất với quy trình thủy phân hoàn toàn bằng công nghệ enzyme có tính chất ưu việt về hiệu quả thủy phân và tính an toàn khi không sử dụng axit vô cơ trong quá trình thủy phân.

Tác dụng chính của nó là tăng cường sức mạnh và hiệu quả của hệ miễn dịch, chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus…. Giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già. Giảm tác dụng của ung thư và các bệnh khác như viêm nhiễm khuẩn, viêm khớp…. đây cũng là thành phần chủ yếu của chế phẩm Immune-Gamma.

Probiotic (Men vi sinh)
Chúng tôi cung cấp hầu như tất cả các chủng Probiotic trên thế giới hiện đang dùng. Các chủng Probiotic có mật độ tùy theo yêu cầu (109,3.1010) công nghệ sản xuất tiên tiến nhất đảm bảo duy trì mật độ VSV, chúng giúp ích tăng cường hệ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh tiêu hóa, ức chế visinh vật có hại…. Một số chủng VSV chính bao gồm: Lactobacillus acidophilus; Lactobacillus paracasei; Lactobacillus bungaricus; Lactobacillusfermentum;Bacillus subtillis; Streptococcus faecalis; Streptococcus thermophilus;Bifidobacterium lactic Lactobacillus casei, Bacillus coagulans
Nhóm tăng cường min dch
1. ß – glucan
Hàm lượng ß-glucan 20-80%. Là chất tăng cường miễn dịch phổ biến nhất hiện nay, giúp tạo kháng thể ngăn chặn sự phát triển của virut và VSV có hại….
2. Lentinan
Chiết xuất từ nấm hương tươi, bồi bổ sức khỏe, tăng cường miễn dịch, ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư….
3. Tinh chất nấm hầu thủ
Sản phẩm thuộc đề tài cấp nhà nước được bằng khen của Thủ tướng chính phủ Việt nam có định hướng sản xuất và ứng dụng chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chiết xuất từ nấm hầu thủ, bồi bổ sức khỏe, tăng cường miễn dịch, đặc biệt hiệu quả trong việc chữa trị viêm tá tràng, đại trực tràng…

V. Nhóm enzyme chức năng
1. Enzyme tiêu hóa
Bao gồm một số loại enzyme chủ yếu như:
- Protease (serine protease, papain),
- α-Amylase,
- Lipase,
- Pepsin
- Maltase.
- Bromelain
Được bào chế dưới dạng bột hoặc dịch có nguồn gốc từ thực vật hoặc vi sinh vật hỗ trợ tiêu hóa trực tiếp thức ăn, được sử dụng trong hầu hết cácsản phẩm men tiêu hóa hiện nay….
2. Nattokinase
Enzyme được sản xuất bằng cách lên men chủng Bacillus natto thuần chủng từ Nhật Bản với đậu tương chín có hàm lượng 1000-20000 FU/g tác dụng làm tan cục máu đông, phòng và điều trị nhanh chóng, hiệu quả các chứng nghẽn, tắc mạch máu ….
3. Lumbrokinase (Chiết xuất từ giun quế - Perionyx excavatus )
Enzyme từ tự nhiên với tác dụng chính là giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, xơ vữa động mạch và mỡ máu cao…
Hàm lượng 1000-2000FU/g

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen

Vương Phương Hương
Hotline: 0987360458
Email: vuonghuong1512@gmail.com
http://www.nguyenlieuhoaduoc.com/gioi-thieu.html
http://www.nguyenlieutoiden.com/