Tin vui cho các shop bán lẻ quần áo thời trang khu vực phía Bắc.

Bán buôn quần áo là hệ thống chuyên bán buôn quần áo thời trang chất lượng và giá gốc trên toàn quốc. Phân phối số lượng các sản phẩm quần áo thời trang cho các Shop bán lẻ với giá cực tốt.Hiện tại, nhu cầu tìm mối mối bán buôn quần áo của các shop bán lẻ khá nhiều, nhưng tìm một nơi chuyên bán buôn quần áo giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng và đúng thị hiếu khách hàng không phải chuyện đơn giản. Đa phần các Shop thời trang lẻ hiện nay ở Việt Nam đều lấy hàng từ các chợ buôn, các khu thương mại, hoặc order hàng Quảng Châu là chủ yếu. Sản phẩm quần áo thời trang đã qua nhiều trung gian, nên giá thành vẫn rất cao và không phải là giá tốt nhất. Đôi khi giá tốt lại chất lượng quá kém ( đặc biệt đối với hàng quần áo bán buôn từ Quảng Châu)

Hiện tại Bán buôn quần áo đã mở rộng khu vực cung cấp và vận chuyển quần áo thời trang ra phía Bắc với giá ship cực kì ưu đãi, đặc biệt là khu vực Hà Nội.

  • Các mẫu quần áo thời trang của Lef, khách hàng cứ yên tâm về chất lượng, giá gốc và thấp nhất, thấp hơn rất nhiều so với giá các Shop buôn quần áo khác rất nhiều. Vì quần áo thời trang của Lef là hàng xưởng Lef sản xuất, không qua trung gian, nên bảo đảm giá bán buôn cực tốt và cực rẻ.
  • Bán buôn quần áo cam kết bảo đảm hàng tốt và chất lượng. Hoàn tiền 100% nếu sản không đạt yêu cầu.
  • Bảo đảm rẻ hơn An Đông, Tân Bình đến 30.000 -70.000đ.
  • Mỗi ngày Bán buôn quần áo cập nhật từ 3-5 mẫu đầm, váy, áo các loại.
  • Chỉ cần lấy 10sp trở lên hoặc 5 cái/mẫu thì khách hàng đã dược bán buôn giá sỉ.
  • Xưởng may gia công thời trang theo đơn đặt hàng của khách theo số lượng từ 50 cái/mẫu trở lên, hoặc nhận mở những đợt order hàng chung số lượng ít đặt may theo yêu cầu của khách.

Những ai đang thắc mắc muốn tìm mối bán buôn quần áo thời trang giá rẻ và chất lượng, hãy liên hệ với banbuonquanao.vn để được cập nhật những mẫu mới nhất sắp xuất xưởng. Bán buôn quần áo luôn cam kết là địa chỉ bán buôn quần áo sỉ chất lượng và giá tốt nhất trên toàn quốc.