Ngày nay ở các thành phố phát triển, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự đi lên của nhiều [b][url=http://ledwall.vn/san-pham/Man-hinh-LED-quang-cao-253.html]màn hình led[/url][/b] quảng cáo lớn dùng công nghệ led tại các các không gian công cộng và trước những đại lý kinh doanh,...

[img]http://ledwall.vn/upload/images/product_1373684438.jpg[/img]

Những loại [b][url=http://ledwall.vn/chi-tiet-tin-tuc/Man-hinh-led---xu-huong-phat-trien-cua-cong-nghe-dien-tu-led-80.html]bien man hinh led[/url][/b] quảng cáo trên thị trường khá đa dạng, phục vụ cho nhiều nhu cầu như: Màn hình led quảng cáo full color trong nhà và ngoài trời, có thể lắp đặt cố định hay lưu động, thích hợp với những nơi công cộng, biển led ma trận đa sắc thường lắp đặt tại các cơ quan công sở,…

Màn hình led quảng cáo có nhiều ưu điểm như hiệu ứng hiển thị ánh sáng rất cao và được dùng thông dụng từ rất lâu tại nhiều nước phát triển. Ở nước ta, gần đây, việc sử dụng các biển [b][url=http://ledwall.vn/san-pham/Man-hinh-LED-quang-cao-253.html]màn hình led quảng cáo[/url][/b] tại Việt Nam còn rất xa lạ. Lý do chủ yếu là do chi phí cho loại hình quảng cáo này còn khá đắt.

Ngày nay do đầu vào của nguyên liệu giảm, cùng với sự cạnh tranh của nhiều công ty cung cấp sản phẩm này, nên giá cả đã giảm khá nhiều, cuốn hút sự lựa chọn của các doanh nghiệp.

Với những tính năng vượt trội, biển [b][url=http://ledwall.vn/chi-tiet-tin-tuc/Man-hinh-led---xu-huong-phat-trien-cua-cong-nghe-dien-tu-led-80.html]man hinh led[/url][/b] quảng cáo đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ quảng cáo.