Từ xa xưa, những tấm [B]Thảm tấm[/B] đã được coi như là những vật dụng hy hữu không thể thiếu trong mọi gia đình. Thảm được dùng đặt trước của phòng khách, phòng tắm, phòng ăn hay hành lang ...
Ngày nay thảm trải sàn đã có thể gần gũi với mọi nhà hơn, dường như thảm trải sàn mang tính trang trí nhiều hơn, người ta không chỉ sử dụng với mục đích truyền thống của xưa kia nữa, mà người ta dùng thảm để trang trí, cho không gian thêm sang trọng, hiện đại và thẩm mỹ hơn. Người ta thường đặt [B]Thảm tấm[/B] ở sofa phòng khách, giường ngủ, bàn ăn, và trang trí trong phòng tắm, hay ở khách sạn, nhà hàng, hội nghị... thì những tấm thảm khiến không gian hiện đại và độc đáo hơn cả.

[B]Thảm tấm [/B]của Quốc Minh có thể lắp đặt theo nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn tạo thành những hoa văn tinh tế, hiện đại, đa dạng ngoài ra màu sắc của Thảm trải sàn được lấy cảm hứng từ thiên nhiên đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, hiện đại và sang trọng. Độ bền thảm hơn 10 năm. Thảm trải sàn được trải cho văn phòng , khách sạn cao cấp , phòng hội nghị , phòng họp ….
Chiếc [B]thảm trải sàn [/B]chất liệu sợi tự nhiên này trở nên xinh xắn hơn nhiều với sự xuất hiện của dòng chữ “hello” trên đó. Cách thực hiện mẫu thảm này rất đơn giản, bạn cần chuẩn bị một lọ sơn và một khuôn chữ mẫu, tiếp đó, đặt tờ giấy lên thảm và phun sơn lên. Chỉ với một bước đơn giản chiếc thảm ngay lập tức trở nên ý nghĩa và bắt mắt hơn. Ngoài chữ “hello”, bạn có thể tự tạo những dòng chữ chào đón khác nữa.
Tấm [URL="http://quocminhgroup.com/tham-trai-san-gia-dinh.html"][B]Thảm tấm[/B] [/URL]dưới đây cũng được trang trí dưới dạng thông điệp ý nghĩa. Tấm thảm này vốn đơn sắc, nhưng sau khi áp dụng cách in sơn theo khuôn ở trên, chúng cũng chào đón và sức sống hơn hẳn. Ngoài sử dụng chữ, bạn có có thể thêm những sóng trang trí lạ mắt cho nó.
Chiếc thảm với tạo hình đám mây khiến ngôi nhà trở nên xinh xắn và thơ mộng hơn hẳn. Đây cũng là một ý tưởng dễ thực hiện và thú vị, bạn chỉ cần phác thảo hình một đám mây rồi ướm nó vào tấm [B]tham trai san [/B]vuông và cắt. Tương tự bạn có thể tạo ra những tấm thảm hình vuông, tròn, quả trám đa dạng.
Chiếc “thảm” không sử dụng những chất liệu mềm như bình thường mà được làm từ gạch men. Bước một bạn in đậm dòng thông điệp muốn truyền tải lên giấy, sao đó in lại nó lên thềm. Bước thứ hai gắn những mẩu gạch màu đen bằng vữa keo để tạo thành một dòng chữ hoàn hảo. Cuối cùng, bạn tạo nền cho[B]Thảm tấm[/B] bằng cách sử dụng những viên gạch men trắng ốp xung quanh. Mất công sức để có được món trang trí đẹp thế này cũng xứng đáng phải không nào.
46 Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email : [email]tung@quocminhgroup.com[/email]
Điện thoại: (04) 3 9433 522
Hotline: 091 320 9377
Fax: (04) 3943 5295