Bệnh tổ đĩa (Benh to dia), có nơi còn gọi là Bệnh viêm da cơ địa (Viem da co dia) và khoa học gọi là Bệnh Eczema (Benh Eczema). Ở trẻ em còn gọi là chàm thể tạng. Vị trí tổn thương gặp bất kỳ nơi nào trên da.


Bệnh tổ đĩa là bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng bệnh nhân phải biết giữ gìn để đề phòng tái phát. Khi thấy ngứa tại các vị trí cũ phải đến khám chuyên khoa da liễu ngay để điều trị kịp thời, bệnh nhanh khỏi, chi phí ít.
Bệnh chàm, bệnh eczema, bệnh viêm da cơ địa, bệnh tổ là những chứng bệnh có thể nói là những chứng bệnh thuộc loại dị ứng, gây ngứa ngáy rất khó chịu cho người bệnh. Và một trong các loại thuốc được dùng phổ biến nhất khi chữa trị các căn bệnh này là thuốc kháng histamin.


Tags: benh to dia, viem da co dia, benh eczema


Histamin là một chất trung gian do tế bào bạch cầu phóng thích ra trong phản ứng dị ứng, đối với bệnh chàm thì đây là chất gây ngứa. Khi dùng thuốc kháng histamin người bệnh sẽ có cảm giác dễ chịu hết ngứa ngay.

Trong những năm gần đây, cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời nhiều loại thuốc kháng histamin tốt hơn và có ít tác dụng phụ làm đặc quánh các dịch nhầy trong cơ thể và các tác dụng phụ khác. Nhưng dù sao đi nữa thì các bạn cũng không nên lạm dụng thuốc, đặc biệt sử dụng thuốc phải có chỉ định rõ ràng của bác sỹ.


Liên hệ để được tư vấn về bài thuốc nam gia truyền CHỮA BỆNH CHÀM TẬN GỐC của nhà thuốc nam THANH LONG.
Địa chỉ: 307A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Hotline tư vấn toàn quốc: 012.191.53.357 – 0934.335.467
Website: www.chuabenhcham.com
Email: chuabenhcham@gmail.com