Takano Các trị liệu làm tam trang nhat ban có khả năng làm tăng độ thẩm thấu dưỡng chất vào da cao, gấp 1.000 lần so với phương pháp thoa bôi thông thường. Đó chính là lý do phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là siêu dưỡng chất.
Các hạt Nano có kích thước nhỏ, chỉ bằng 1/2.000 kích thước lỗ nang lông, nên di chuyển dễ dàng vào các lớp da bên trong. Các hạt nano này mang theo vitamin C cô đặc đi sâu vào thẩm thấu toàn diện các tế bào da, ngăn chặn tình trạng oxy hóa tế bào, từ đó giảm thiểu sự sản sinh các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân gây sạm màu da). Đồng thời, chúng sửa chữa các tế bào da bị tổn thương, kích thích tế bào mới phát triển, giúp da sáng hồng đồng đều, mịn màng và tươi mới. Nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận làn da trắng sáng hơn từ buổi trị liệu đầu tiên. Sau từ 5 buổi đến 10 buổi, bạn sẽ “lột xác” với làn da trắng mịn tự nhiên.

Tắm trắng Takano Nhật Bản tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất làm trắng da gấp 1.000 lần so với phương pháp thoa bôi truyền thống.


Bên cạnh khả năng ứng dụng sáng tạo các thành tựu khoa học để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp của Nhật cũng luôn được thế giới ngưỡng mộ về tính an toàn, đề cao sức khỏe con người. Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí làm đẹp của Nhật Bản về tính an toàn, tắm trắng Takano Nhật Bản thực sự là phương pháp bảo vệ da khi nuôi dưỡng làn da từ bên trong và lâu dài.
Khác với phương pháp lột tẩy da làm da bạn mỏng và yếu đi, tắm trắng Takano Nhật Bản là phương pháp tắm trắng tự nhiên khi ứng dụng cách bổ sung dinh dưỡng trực tiếp cho làn da - cách thức an toàn được các bác sĩ khuyến nghị để cung cấp các hoạt chất làm trắng cho da. Phương pháp tắm trắng này không sử dụng hóa chất lột tẩy; tất cả tinh chất vitamin và khoáng chất trong trị liệu đều được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, lành tính, không gây bong tróc da.


Ngưỡng mộ hiệu quả song song với tính an toàn mà phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản mang lại, ca sĩ Lưu Hương Giang - người đồng sáng lập hệ thống Adora Spa đã cùng các cộng sự đưa phương pháp này về Việt Nam.Tại Nhật, để được áp dụng phương pháp tam trang cao cap này, các spa phải tuân thủ một số tiêu chí nghiêm ngặt (thông thường các spa đẳng cấp mới đạt được). Khi được chuyển giao về Việt Nam cho hệ thống spa Adora Spa, phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản được Hội đồng bác sĩ của hệ thống này nghiên cứu và thiết kế phác đồ phù hợp, dựa trên quy trình nghiêm ngặt của phương pháp, nhưng phù hợp với cơ địa và lối sống của người Việt.


Nhờ phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản, làn da của Lưu Hương Giang thay đổi từng ngày. Nghe tiết lộ của Lưu Hương Giang về việc sở hữu làn da trắng mịn tại đây.


Mặc dù là phương pháp trang da an toan hieu qua , nhưng chi phí của tắm trắng Takano Nhật Bản hợp lý, bởi quy trình nghiêm ngặt đảm bảo hiệu quả và tính an toàn, chứ không phải ở chi phí. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nữa với chương trình ưu đãi giảm giá 10% trong tháng 4 cho trị liệu tắm trắng Takano Nhật Bản tại Adora Spa.

Hệ thống Adora Clinic and Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979
Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222
Hotline: 0939 1 22222