Bệnh gut là bệnh [url=http://suckhoechongaymoi.blogspot.com/2014/05/nguyen-nhan-gay-benh-gut.html]tăng axit uric trong máu[/url], việc đào thải của thận kém. Nguyên nhân gây bệnh cũng rất nhiều như: ăn nhiều đạm động vật, hải sản, uống bia rượu nhiều… Bệnh gut rất khó chữa, ngay từ những giai đoạn đầu người bệnh nên có những phương pháp chữa trị kịp thời để tránh các biến chứng về sau.


[img]https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRYeVIr5ip0OXMsbHDhSqnECAiWGVHa_jTwhIQdX7E_fbnpYcCP[/img]
Bài thuốc chữa gut bằng cua đồng


Trong dân gian có [url=http://suckhoechongaymoi.blogspot.com/2014/05/trieu-chung-cua-benh-gut.html]bài thuốc chữa bệnh gut[/url] bằng cua đồng như sau:
Chọn 1 con cua đồng còn sống đem rửa sạch, không cho tiếp xúc với nước khoảng 1 đến 2 tiếng để con cua có thể trao đổi nước nhiều hơn và tiết dịch trong miệng ra.
Chọn loại rượu gạo nguyên chất không có cồn công nghiệp nồng độ từ 35-40 độ trộn theo tỉ lệ 1 rượu 5 nước vừa đủ dùng.
Lấy 1 cái tô đem ngâm con cua với hỗn hợp rượu vừa làm để làm sao cho ngập hết con cua.
Thời gian ngâm trong vòng 10 đến 15 phút nhưng phải liên tục ấn mai cua để ngập nước và cho nó tiết dịch ở miệng ra, càng tiết nhiều dịch càng tốt.
Sau đó thì đem hỗn hợp này chờ cho lắng xuống rồi uống.
Chú ý:
Trong thời gian tuần đầu tiên ngày sử dụng 1 con cua để tạo hỗn hợp nước uống này, liên tục trong vòng 1 tuần sẽ thấy [url=http://suckhoechongaymoi.blogspot.com/2014/05/an-gi-tot-cho-benh-nhan-bi-gut.html]chữa gut hiệu quả[/url].
Sang đến tuần thứ 2 cách 3 ngày sử dụng 1 lần.
Tuần thứ 3 sử dụng ít hơn 1 lần 1 tuần.
Sau đó sử dụng thưa dần: 2 tuần làm 1 lần, 1 tháng làm 1 lần, 3 tháng làm 1 lần, rồi 6 tháng làm 1 lần nữa.
Có thể sử dụng thêm rượu gạo trắng để xoa bóp phần khớp bị sưng, sáng 1 lần đến chiều 1 lần để giãn nở mạch máu, lưu thong tốt hơn, đào thải cặn axit uric nhanh hơn.