Phần mềm tối ưu hóa hệ thống số 1 thế giới, với hơn 30 công cụ thông minh giúp hiệu suất máy tính của bạn đạt tới 150%, tiết kiệm thêm 30% năng lượng, ổn định hơn, ít lỗi hơn cho dù bạn làm việc hay giải trí.

Tất cả các module TuneUp Utilities 2014 có thể được truy cập thông qua giao diện đơn giản được chia thành sáu phần, đáp ứng tất cả các nhu cầu của người mới bắt đầu hay các chuyên gia làm cho Windows hoạt động tốt hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

TuneUp Utilities 2014 sẽ tự động chạy và thực hiện nhiệm vụ bảo dưỡng cho bạn, cung cấp cho bạn biết về bất kỳ vấn đề nào bằng các thông báo và cung cấp các giải pháp đơn giản để giải quyết. Điều này đảm bảo hiệu suất của máy tính luôn luôn tốt nhất. Một máy tính chậm và rối rắm bây giờ là vấn đề của quá khứ!

Điểm đặc biệt tại phiên bản
TuneUp Utilities 2014 đã hoàn toàn tương thích với Microsoft Windows 8/8.1Chế độ TuneUp Economy
Pin máy tính xách tay của bạn hỏng quá sớm? , Máy tính của bạn sử dụng quá nhiều điện năng ? TuneUp Utilities ™ 2014 đặt dấu chấm hết cho những vấn đề này với các chế độ hoàn toàn mới TuneUp Economy Mode kéo dài tuổi thọ pin trên máy tính xách tay, netbook và máy tính bảng của bạn. Bằng việc tối ưu các chương trình và vi xử lý việc xử lý các tiến trình không cần thiết giúp cho máy tính nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Bảo trì hệ thống
Với TuneUp Utilities, bạn có thể dọn sạch máy tính của bạn và xóa các tập tin không cần thiết chỉ với một cú nhấp chuột gọn gàng!

- One-Click Bảo trì và bảo trì hệ thống tự động
- Tối ưu hóa khởi động và tắt máy
- Defragment đĩa cứng
- Hủy bỏ các shortcut tự động
- Chống phân mảnh registry
- Dọn sạch registry


Gia tăng hiệu suất
Cho dù bạn đang làm việc hoặc chơi game TuneUp Utilities luôn giải phóng tài nguyên để máy tính để máy tính của bạn đạt hiệu suất tối đa. Các chương trình ít khi sử dụng hoặc không bao giờ sử dụng sẽ được tắt đi tạm thời làm cho quá trình khởi động được rút ngắn và các file rác không mong muốn được loại bỏ.

- Turbo Mode
- Cấu hình Live Tối ưu hóa
- Dọn dẹp không gian đĩa
- Cấu hình hệ thống khởi động
- Hiển thị và gỡ bỏ cài đặt chương trình


Turbo Mode nhanh hơn 10 lần
Từng xuất hiện trong TuneUp Utilities 2010 hỗ trợ tắt hơn 70 tiến trình chạy nền trong Windows để bạn chơi game “mượt” hơn, nay Tính năng Turbo Mode được nâng tốc độ hoạt động lên gấp 10 lần! Bạn nhấp vào biểu tượng trên giao diện chính để thiết lập máy tính hoạt động ở chế độ Turbo Mode.

Tính năng cho một máy tính sạch chỉ có tại phiên bản 2014
- Các tập tin chương trình tích lũy trên đĩa cứng của bạn còn sót lại không? TuneUp với chức năng Clean up Windows and programs cung cấp cho bạn tính năng quét dọn những tàn dư đó.
- TuneUp Cleaner Browser cho phép bạn phát hiện và dọn dẹp các hoạt động lướt web của bạn, bao gồm cả lịch sử, bộ nhớ cache, cookie, và lịch sử download.
- TuneUp Shortcut Cleaner tối ưu dành cho việc loại bỏ các phím tắt bị hỏng và danh sách lịch sử của chương trình từ đĩa cứng hiệu quả hơn trước rất nhiều.
- Với tính năngTuneUp Live Optimization sẽ phát hiện những chương trình thường xuyên gây nên hiện tượng “treo máy” và cung cấp cho bạn các tùy chọn để vô hiệu hóa chúng, giúp chiếc máy tính của bạn ổn định hơn rất nhiều.

Sửa lỗi Windown
Chỉ với vài nhấp chuột, bạn có thể khắc phục các sự cố thường gặp của Windows dễ dàng như một chuyên gia máy tính. Khoảng 60% những vấn đề thường gặp nhất rơi vào Window XP ™, Window Vista ™ và Windows 7 ™.
TuneUp Utilities thậm chí có thể khôi phục tập tin đã xóa do lỗi hệ thống một cách nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy.

- Sửa các vấn đề thường gặp
- Khôi phục dữ liệu bị xóa ổ cứng
- Kiểm tra lỗi
- Quản lý các chương trình đang chạy


Tùy biến Windows
Cung cấp cho Windows của bạn một cái nhìn mới với TuneUp Utilities! Lựa chọn các chương trình và thiết lập hệ thống để đáp ứng nhu cầu của bạn:
màn hình khởi động mới, biểu tượng, hình ảnh động và các tùy biên cá nhân cho desktop của bạn.

- Cá nhân hoá màn hình hiển thị Windows
- Thay đổi cài đặt Windows.


Các chức năng khác
TuneUp Utilities cung cấp cho bạn các thông tin về hệ thống, hoàn tác các thay đổi hay cấu hình gây lỗi, hoặc kiểm tra các bản cập nhật có sẵn.

- Hiển thị báo cáo TuneUp Optimization
- Hoàn tác thay đổi
- Kiểm tra để cập nhật thông tin
- Hiển thị thông tin hệ thống
- Vĩnh viễn xóa dữ liệu
- Việc chỉnh sửa registry


Yêu cầu hệ điều hành : Windows XP (Service Pack 2 trở lên), Windows Vista, Windows 7/8/8.1 (Cả phiên bản 32-bit và 64-bit)

Yêu cầu phần cứng
• CPU tối thiểu : 300 MHz
• Ram 256 MB
• Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024x600 • Ổ cứng trống tối thiểu 80 MBMoi nhu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới:

Vũ Thị May
Seller Dept

Truong An Company
3A - 79/56 - Cau Giay Street - Cau Giay District - Ha Noi City
Tel: 1900 571 273 / 04 37822 356 ( Ext: 102 )
Mobile: 01678 150 169
Email: mayvt@soft247.vn
Website: http://taikhoantructuyen.vnhttp://soft247.vn