Câu hỏi: Tôi bị nám sâu ở 2 gò má và quanh mắt, tôi có thử sử dụng các biện pháp trị nám thông thường như đắp mặt nạ trái cây nhưng không có chuyển biến gì. Do không có thời gian để kiên trì thực hiện nên tôi bỏ giữa chừng. Đến nay nám nhiều quá nên tôi khá lo lắng. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi phương pháp trị nám sâu nào triệt để nhất? Cảm ơn chuyên mục (Thanh Hương – Hà Tĩnh).


>> Cách trị nám da mặt hiệu quả


>> Trị nám hiệu quả


>> Cách chữa nám hiệu quả[/b]

Chào chị Thanh Hương!


Khi bị nám da các chị em thường tìm đến giải pháp trị nám bằng tự nhiên vì chúng có thể thực hiện ngay tại nhà, chi phí rẻ mà nguyên liệu lại dễ tìm kiếm. Tuy nhiên, những cách này rất khó để có được hiệu quả trị nám triệt để, hơn nữa đòi hỏi thời gian điều trị lâu dài.

Như chị mô tả là chị bị nám sâu vì vậy giải pháp tốt nhất cho chị là áp dụng công nghệ cao vào điều trị. Tuy nhiên, một số người tìm đến công nghệ điều trị bằng Laser đốt không mang lại hiệu quả điều trị như ý muốn bởi công nghệ này thường hay để lại sẹo sau điều trị.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thành công công nghệ trị nám sâu bằng Laser Toning cho hiệu quả trị nám triệt để và nhanh chóng. Bởi Laser Toning là công nghệ trị nám hiện đại, các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và đươc đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp để chân nám sâu bị loại bỏ một cách nhanh nhất và triệt để nhất. Chị có thể yên tâm với hiệu quả công nghệ mang lại, đồng thời sau điều trị làn da cũng trở nên tươi trẻ hơn rất nhiều.

Để có liệu trình điều trị thích hợp, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn về phương pháp trị nám sâu nào triệt để nhất? và thăm khám. Hoặc chị gọi điện đến Hotline 19006466 để được biết thêm chi tiết về công nghệ trị nám này.

Chúc chị sớm loại bỏ được nám da!