Hiện nay, phong trào may đồng phục của các bạn trẻ đang rất thịnh hành. Do đó, các sản phẩm áo lớp hoặc các sản phẩm dành cho nhóm như áo nhóm rất được các bạn trẻ yêu thích. Không những vậy các bạn còn tự đi in nón theo những thiết kế theo phong cách của các bạn tạo nên 1 xu hướng thời trang trẻ rất cá tính.

Tags: May đồng phục, áo lớp, áo nhóm, in nón giá rẻ

Các sản phẩm may đồng phục có rất nhiều mẫu mã như:
+ Đồng phục công sở nam: váy, áo sơ mi, vest,…
+ Đồng phục công sở nữ: quần tây, áo sơ mi, vest,…
+ Đồng phục bảo vệ
+ Đồng phục nhà hàng
+ Đồng phục học sinh, sinh viên
+ Đồng phục bệnh viện
+ Đồng phục công nhân
Đặc biệt là áo lớp, áo nhóm, đây là những sản phẩm mà tuổi teen như các em học sinh hay các bạn sinh viên rất hay sử dụng vì sự độc đáo của từng sản phẩm là đem lại cho các bạn sự khác biệt, sự nổi bật và thể hiện được cá tính của 1 tập thể lớp hoặc 1 nhóm bạn. Một số mẫu áo lớp, áo nhóm đẹp:

Và phong cách in nón theo những style thiết kế riêng cũng đang rất thịnh hành không thua kém so với áo lớp, áo nhóm. Để có được những chiếc nón đẹp theo ý của mình, các bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng và dịch vụ in nón sẽ hoàn tất các phần còn lại, bạn chỉ cần chờ đợi trong thời gian ngắn thì sẽ có được 1 chiếc nón cực dễ thương, phong cách và cá tính. Một số mẫu nón đẹp:


Nếu các bạn có nhu cầu về các sản phẩm may áo đồng phục, áo lớp, áo nhóm, in nón thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY MẶC DUY NGUYỄN
Văn phòng: 360 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng may: 355/23 Đường Kênh Tân Hóa, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)66820411 Fax08)3589.2264
Website: www.dongphucgiare.net
Email: dongphucduynguyen@gmail.com
Hotline: 098.531.0123