Công nghệ lọc nước đóng chai ở Mỹ
Nước đóng chai phải được kiểm tra và đáp ứng tiêu chuẩn quy định trước khi nó được bán ở Mỹ, Tất cả các loại nước đóng chai hầu hết xuất phát từ nguồn nước ngầm vì nguồn nước này thường ít bị ô nhiễm hơn so với nguồn nước có trực tiếp trên bề mặt
Tuy nhiên nước ngầm vẫn có thể chứa một lượng chất gây ô nhiễm bao gồm cả các chất phóng xạ, asen và nitrat hoặc bị ô nhiễm từ các hoạt động của con người như các chất thải công nghiệp đổ rác bừa bãi không qua xử lý, hệ thống tự hoại bị hỏng, và khí đốt dưới lòng đất hoặc các bồn hóa chất mà các lớp đất đá không thể loại bỏ được.
Hơn nữa , Một số nước đóng chai được sản xuất từ nguồn nước tự nhiên trên bề mặt , ví dụ như nước mưa, nước tại các con sông , suối, thông qua một [URL="http://toana.vn/pro/vi/p482/he-thong-loc-nuoc-thai-su-dung-cong-nghe-loc-uf.html"]hệ thống lọc nước[/URL] , xử lý nước , khử trùng để xử lý và đưa vào sử dụng. Nếu nước đóng chai có clo hoặc flo thì nhất định cần phải được ghi rõ trên bao bì nhãn mác.
Sự khác biệt giữa hương vị nước máy và nước đóng chai là do cách được khử trùng.
Sự khác biệt chính giữa nước máy và nước đóng chai là do cách nước được khử trùng. Nước máy có thể được khử trùng bằng clo chloramines, ozone, hoặc ánh sáng tia cực tím để diệt vi trùng gây bệnh. Hệ thống xử lý nước được khử trùng bằng cách sử dụng bằng các chất khử trùng clo và chloramines vì nó không gây tốn kém, họ có thể tiếp tục sử dụng để khử trùng nước tại các gia đình hoặc các doanh nghiệp, Nước uống đóng chai được sử dụng thường khử trùng bằng ozone hoặc các công nghệ khác như sử dụng tia cực tím hoặc chlorine dioxide. Đóng chai thích hợp với phương pháp sử dụng ozone mặc dù chi phí đắt hơn clo vì nó không để lại mùi hóa học, và khi đóng chai chúng ta không cần phải lo lắng về việc duy trì chất khử trong quá trình vận chuyển hay ảnh hưởng bởi thời gian.
Quy trình sản xuất nước uống đóng chai :
Sử dụng màng siêu lọc. Nước được thông qua các lỗ nhỏ , các chất gây ô nhiễm bị cản lại, bộ lọc có thể loại bỏ hầu hết các chấy hóa học gây hại và vi sinh vật vì lõi lọc được thiết kế với công nghệ tiên tiến đảm bảo cho quá trình lọc nước vì diện tích bề mặt lọc rộng với thiết kế bề mặt là các lỗ nhõ được đo bằng micron.
Ozon hóa - nước được khử trùng bằng ozone, mà giết chết hầu hết các vi sinh vật, tùy thuộc vào liều lượng sử dụng.
Thẩm thấu ngược - Dùng màng lọc ro- nước bị buộc phải chịu áp lực phải đi qua một màng, để lại đằng sau chất gây ô nhiễm.Quá trình này loại bỏ tất cả các vi khuẩn, khoáng chất, màu sắc, độ đục, hữu cơ và hóa chất vô cơ
[IMG]http://toana.vn/upload/images/product/day-chuyen/nui-phao-30m3-1.jpg[/IMG]

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết dùng màng lọc ro

Tia cực tím (UV) - nước được đưa qua ánh sáng tia cực tím có thể giết chết vi khuẩn, mức độ tùy thuộc vào liều lượng sử dụng.
Một quy trình tổng thể qua các khâu hoàn chỉnh tạo thành một [URL="http://toana.vn/pro/vi/p391/day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khietcs-1000lh.html"]dây chuyền lọc nước tinh khiết[/URL] hoàn toàn tự động , an toàn và đạt tiêu chuẩn của FDA.
Nước đóng chai được sản xuất theo dung quy định sản xuất của FDA, để đảm bảo rằng các sản phẩm nước đóng chai của họ là an toàn và sản xuất với điều kiện an toàn vệ sinh thưc phẩm. Để biết thêm thông tin về nước đóng chau các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi,