Chắc các bạn ai đã từng biết tới phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon nếu bỏ qua game Pokezoo thì thật đáng tiếc- vùng đất kì diệu nơi có những chú PoKé nhỏ bé xinh xắn nhưng có một sức mạnh thần kỳ.
Bạn có phải là người huấn luyện thú tài ba hãy cùng chinh phuc những khó khăn thử thách với những chú Poke để trở thành nhà huấn luyện tài ba biến thú cưng của mình thành một chiến binh bất khả chiến bại.
Vườn thú vui vẻ Pokezoo với 6 hệ linh thú gồm: hệ Côn trùng; hệ Bất tử; hệ Thú; hệ Thực vật; hệ Linh Thể và hệ Chim với sức mạnh đặc biệt khác nhau, các bạn thoải mái lựa chọn dòng linh thú mà mình yêu thích nhé.
Không ngừng sinh sản và tiến hóa, các Poke Master có cơ hội sở hữu linh thú có sức mạnh “khủng khiếp” gấp bội lần bằng chức năng Hợp nhất. Linh thú đời sau được thừa hưởng thuộc tính, kĩ năng của cha mẹ, nâng cao năng lực đối kháng không tưởng.
Với chức năng Dẫn Hồn Phiên, Poke Master sẽ được đưa đến 9 khu vực tương ứng với level nhân vật với độ khó các map tăng dần trong từng khu vực. Đặc biệt, Poke Master phải vượt qua các nhiệm vụ độc đáo tại Mộ Thánh Giả Mới, Bãi Tầm Bảo, Đảo Mộng Ma, Sa Mạc Hoang Vu hay Núi Phong Nham.
Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, các Map tương ứng với các cấp đọ khác nhau với đọ khó ngày càng tăng làm cho các Poke Master phỉa vượt qua thử thách điều đó làm cho tai game pokezoo mien phi hấp dẫn lôi cuốn đông đảo người chơi tham gia vào game.