Thân gửi các bạn sinh viên khoa CNTT - HVBCVT,

>> Topica là gì

>> Có nên học ở Topica không

>> Học văn bằng 2 công nghệ thông tin

Không bất ngờ khi hàng năm, số lượng sinh viên mới ra trường kiếm được việc làm theo đúng mong muốn của mình chỉ chiếm chưa tới 10%, trong khi các công ty luôn mong mỏi tìm kiếm được những người phù hợp với vị trí tuyển dụng của mình. Thế nhưng, dù rất nhiều người tin tưởng vào học lực của mình, Nhà Tuyển Dụng vẫn phải nói KHÔNG.

Để lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng, bạn phải xây dựng được mục tiêu nghề nghiệp, tạo ấn tượng từ CV, thể hiện được ưu thế cạnh tranh của mình, hiểu được tâm lý nhà tuyển dụng và chủ động ứng xử. Kỹ năng thuyết phục Nhà Tuyển dụng có những nguyên tắc CẦN PHẢI HỌC và có những kỹ năng CẦN TẬP LUYỆN mà bất cứ ai nếu muốn đều có thể làm được.

TOPICA Practice trân trọng giới thiệu khóa học "Kỹ năng Thuyết Phục Nhà Tuyển Dụng", với khóa đầu tiên dành cho các bạn sinh viên năm 3 trở lên trong lĩnh vực công nghệ thông tin và điện tử, phần mềm, phần cứng.

Điểm khác biệt của chương trình là phương pháp học thực hành ngay và liên tục tại lớp với các giảng viên hướng dẫn là các Doanh Nhân, nhà quản trị cấp cao giàu kinh nghiệm. Học viên sẽ còn được test năng lực tính cách, chấm điểm CV và chia sẻ, nhận tư vấn trực tuyến với giảng viên trong suốt khóa học. Đặc biệt, vào cuối khóa học, học viên sẽ còn được tham gia phỏng vấn thực và tuyển dụng thực với 11 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT: tập đoàn Công Nghệ CMC, Mắt Bão, PeaceSoft, YanTV, tập đoàn Tinh Vân, HT Group, MOORE, VSMC, Đại Xuân, NOVA Group, Hội LHTN Việt Nam.

Chương trình sẽ diễn ra trong vòng 4 - 5 tuần với 3 buổi học. Học phí cho khóa học là 1.200.000 mỗi học viên. Tuy nhiên, TOPICA Practice sẽ dành tặng những phần học bổng trị giá 100,000 đối với các học viên đăng ký qua email trước ngày 09/11/2010 và đăng ký trực tiếp, đóng học phí trước ngày 12/11/2010 tại văn phòng TOPICA Practice hoặc các bạn học viên đăng ký theo nhóm trên 5 người.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại file đính kèm hoặc tại địa chỉ http://practice.topica.vn/

Rất mong nhận được sự hồi âm sớm của các bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Văn phòng TOPICA Practice, phòng 308-A tòa nhà A17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội
Email: practice@topica.edu.vn
Điện thoại: 046 296 9603 – 04 226 01116
Hotline: 0199 978 2222 - 0978 415 402

Chúc sức khỏe và thành công!
TOPICA Practice