Đôi khi nhiều người sử dụng lò vi sóng lại chủ quan trọng việc vệ sinh chiếc lò sau khi sử dụng. Điều này sẽ khiến cho chiếc lò vi sóng của bạn có mùi khó chịu sau một thời gian dài. Vì thế Hanel xin chia sẻ một số cách vệ sinh lò vi sóng sạch tinh tươm nhất thông qua 6 bước sau với miếng bột biển và tinh dầu chanh.
- Trước đây chúng tôi đã có viết một bài cách khử mùi hôi của lò vi sóng nhưng có một số độc giả lại lo ngại về cách khử mùi và làm sạch lò vi sóng bằng nước và mùi một số không thích mùi của dấm. Vì vậy tiếp tục trong bài này chúng tôi sẽ đưa ra một mẹo nữa cho các bạn làm sạch lò vi sóng của mình mà không lo độc hại. Các độc giả tha hồ chọn lựa theo cách riêng của mình.

Dụng cụ để vệ sinh lò vi sóng gồm


  • 1 miếng bọt biển
  • Nước
  • Tinh dầu chanh
  • 1 bình xịt


1. Đầu tiên là bạn làm ướt miếng bọt biển dưới vòi nước
2. Sau đó bạn đặt miếng bọt biển còn ướt vào lò vi sóng3. Bạn đổ nước vào khoảng 1/2 bình xịt nhỏ và nhỏ vào thêm 3-5 giot tinh dầu chanh, nếu bạn muốn có mùi tinh dầu chanh thì có thể nhỏ nhiều hơn.4. Dùng bình xịt khắp lò rồi bật lò chạy khoảng 2 phút5. Sau khi chạy đủ khoảng 2 phút bạn mở lò và đợi miếng bọt biển nguội bớt rồi lấy lau xung quanh trong lò.6. Cuối cùng bạn xịt thêm dung dịch để lau bên ngoài cho cho sạch hơnKhi bạn gặp sự cố về lò vi sóng hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ sửa chữa lò vi sóng một cách tốt nhất.


Trung tâm điện lạnh Hanel
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 1800.6685
Email: dientudienlanhhanel@yahoo.com