Phẫu thuật chuyển đổi giới tính có thể giúp rất nhiều người có một cuộc sống tốt hơn và hoàn thiện hơn. Rất nhiều người tự nhận thấy mình có giới tính hoàn toàn trái ngược với những gì bà mụ ban tặng cho khi chào đời. Điều này có thể gây ra tâm lý lo lắng, đau khổ cho người trong cuộc và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của họ. Nếu bạn thấy mình bị bà mụ đặt nhầm giới tính, phẫu thuật chuyển đổi giới tính có thể đem lại cho bạn vẻ bề ngoài phù hợp với giới tính thực sự của bạn.
Phẫu thuật chuyển đổi giới tính là một quy trình phẫu thuật nhằm làm thay đổi giới tính con người, nghĩa là có thể chuyển giới tính nam thành giới tính nữ (MTF) hoặc giới tính nữ thành giới tính nam (FTM). Tuy nhiên, phẫu thuật chuyển đổi giới tính có tác động như một bước ngoặt làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn. Vì thế, bạn phải suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định và phải có bước chuẩn bị tâm lý vững vàng cho những thay đổi xảy ra sau giải phẫu. Vì lý do đó, bệnh nhân phải được kiểm tra về tâm lý trước khi tiến hành phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Các bệnh viện đối tác của chúng tôi ở Thái Lan là những bệnh viện đã đạt được những thành công trên phạm vi quốc tế trong lĩnh vực phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Để biết thêm chi tiết phẩu thuật tại Thái Lan vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Ms Quỳnh Lưu
85A Phan Kế Bính, Q.1, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 0906 04 04 60 - 0985 266 277
Website: http://beautysecret.vn
Email: quynhluu@beautysecret.vn
Yahoo: quynhluusg
Skype: quynhluusg


Xem thêm: giải phẩu thẩm mỹ, Phẫu thuật chuyển đổi giới tính, nâng ngực,nâng mũi , hút mỡ bụng, điều trị hiếm muộn, sinh con theo ý muốn