Công ty [url=http://www.nghiaphat.vn/san-pham/to-chuc-su-kien.html]tổ chức sự kiện[/url] Nghĩa phát giới thiệu - Người chồng lý tưởng
Thay vì phải rà soát khắp nhà để tìm cho hết những đôi vớ bốc mùi của chồng, chị Luci (ảnh) chỉ phải nhấc cao hai chân lên một chút trong lúc ngồi đọc báo ở sô pha để anh Andy chồng chị hút bụi cho sạch. Vợ chồng này chính là ví dụ điển hình cho một thống kê mới nhất ở Anh: con số những ông chồng tìm vui với công việc dọn dẹp nhà cửa đã tăng gấp đôi ở thế hệ hiện tại so với những thế hệ trước.
[img]http://www.thanhnien.com.vn/Pictures201405/Minh_Nguyet/nguoichong.jpg[/img]
Không chỉ giải tỏa được áp lực việc nhà khi có được trợ lý đắc lực là các ông chồng, những bà vợ may mắn như thế ở Anh còn có được lợi ích tăng thêm từ chuyện này. Theo các nghiên cứu gần đây, những ông chồng nhúng tay nhiều vào việc giặt giũ, rửa chén bát và lau nhà cửa thường là những người mang lại niềm vui trên giường cho vợ nhiều hơn. “Khi đàn ông làm việc nhà thì người phụ nữ cảm thấy thoải mái tinh thần hơn, vợ chồng sẽ không còn lớn tiếng với nhau nữa và chuyện ấy do vậy sẽ thăng hoa”, nghiên cứu ở Mỹ cho biết.
Còn theo quan điểm của các nhà trị liệu, có một sự tương quan trực tiếp giữa đàn ông gánh vác việc nhà và tần suất quan hệ tình dục.
Nhưng người chồng lý tưởng như anh Andy cũng là một nỗi khổ tâm mới của chị Luci khi anh quá sức cuồng nhiệt với việc dọn dẹp nhà cửa. Và giờ nhiệm vụ mới của chị là phải giúp anh cân bằng trở lại.
Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với kinh nghiệm nhiều năm chuyên tổ chức các sự kiện cộng đồng, hội nghị khách hàng hay các chương trình hội chợ, triển lãm, lễ mít tinh, kỉ niệm hay khai trương, khánh thành… Đồng thời công ty còn sản xuất và cho thuê các thiết bị hỗ trợ cho tổ chức sự kiện như : [url=http://www.nghiaphat.vn/san-pham/nha-bat-nha-leu-bat-leu.html]cho thuê nhà bạt[/url], nhà lều, cho thuê bàn đại biểu, sân khấu, cổng hơi… và bán các loại dù che,[url=http://www.nghiaphat.vn/san-pham/mai-che-di-dong.html]mai che[/url], lều du lịch, cho thuê dàn âm thanh …
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nghĩa Phát
Địa chỉ: 354/41/5A Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Bình Dương: 78A/8 Khu phố Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3737 039 - 08 35163531 - 0913594979
Email: [email]sukien@nghiaphat.vn[/email] - [email]cokhixaydung@nghiaphat.vn[/email]