Ri shop Chuyên cung cấp Phomai dây xông khói (Nga) giá rẻ
pho mai soiphô mai sợipho mai day xong khoiphô mai dây xông khói


Ri shop chuyên cung cấp thực phẩm Nga xách tay giá tốt nhất thị trường, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm phô mai sợi xông khói, 1 sản phẩm đặc trưng chưa được sản xuất tại Việt Nam.
Là 1 sản phẩm của sữa của bò, dê, cừu... kết đông và lên men, sau đó hun khói và cho ra sản phẩm.Bản thân phô mai sợi hun khói có chứa hầu như đầy đủ các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà các sản phẩm từ sữa mang đến cho sức khỏe :chất béo, protein, canxi, phốt pho... rất tốt cho sức khỏe.
Phô mai sợi xông khói - bó khoảng 200g ~ 230g
Xuất xứ: Nga
Giá trị dinh dưỡng trong 100g: 22,8g protein, 22,6g chất béo, 1,9g Carbohydrat
Giá trị năng lượng: 312,8kcal
Hạn sử dụng: 150 ngày kể từ ngày sản xuất
Cách dùng:
Ngoài việc ăn liền (ăn không – giống kiểu ăn vặt, nhâm nhi cùng với thịt bò khô, bia, rượu vodka,…) bạn có thể ăn phomai dây xông khói với salad, hoặc cho vào nướng pizza, hay cầu kỳ hơn có thể làm món “Carpaccio cá hồi với phô mai xông khói”

Gợi ý:
- Khi mua phomai dây về nếu không có ý định để lâu thì bạn nên để 1 vài dây phomai ở ngoài không khí thoáng đãng , khi dùng bạn tách từng sợi phomai đã được xoắn thừng ra (lưu ý tách càng nhỏ càng tốt), để ở ngoài không khí nơi khô ráo khoảng 2-4 tiếng để phomai hơi khô se se lại . Lúc đấy là thời điểm phomai ăn ngon nhất.
- Nếu tách ra ăn không hết, bạn để phomai vào túi nilon rồi buộc kín và giữ lại trong ngăn mát tủ lạnh. (Phomai sẽ bị khô nếu để ở ngoài quá lâu, trên 12 tiếng đồng hồ)

Bảo quản: nơi thoáng mát, nhiệt độ từ 2 đến 6 độ C. Độ ẩm không khí 80%

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ : 0902.994.537 Để được giá tốt nhất
Giá bán lẻ : 92.000vnd/ cây 200GrY!M: diemnguyen_90Mail: russianitem@gmail.com
pho mai soi - phô mai sợithưc pham - thực phẩmpho mai soi xong khoi - phô mai sợi xông khói
Nhận xét

Bạn không có quyền thêm nhận xét.