Lộ diện đồng hồ sáng dạ Galaxy Altius

I. Google phối hợp LG chế tạo đồng hồ thông minh - Tuổi trẻ

Chiếc đồng hồ sáng ý kết nối smartphone sẽ có mặt tại Triển lãm điện tử CES diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) trong tháng 1 này. Hãng điện tử đồ sộ Hàn Quốc đang có dự kiến tạo ra cạnh tranh mới với Apple bằng dòng sản phẩm đồng hồ sáng ý có khả năng hoạt động như smartphone. Ngoài ra, I’m Watch còn trang bị loa và mic, từ đó cho phép người dùng thực hành cuộc gọi thoại qua kết nối Bluetooth với điện thoại. Dự kiến, thiết bị này sẽ được ra mắt chính thức vào nửa đầu năm 2013.
Rất nhiều điều thắc mắc bắt đầu đổ dồn vào thiết bị đồng hồ mới, liệu đây có phải là một phụ kiện được thiết kế dành riêng cho S IV hay sản phẩm đồng hồ này sẽ là một bước đột phá tiếp theo của Samsung? Chúng ta hãy cùng chờ để có câu giải đáp. Thay vào đó, mặt đồng sẽ phát sáng khi có thông tin mới. Nhưng, cách thức điều khiển cũng như hiệu năng của thiết bị này được đánh giá là tệ hại, màn đồng hồ nữ đẹp hình thẳng băng gặp hiện tượng treo, giật, các áp dụng không tải hết dữ liệu là tình trạng trực tính xảy ra. Dự kiến smartwatch của Google sẽ ra mắt tại sự kiện thường niên Hội nghị Google I/O 2014 vào ngày 25 và 26-6 tại San Francisco. Si14 WearIT Đồng hồ WearIT của Si14 cốt yếu phục vụ hoạt động thể dục thể thao, nhưng vẫn có nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày. Giao diện một đôi vận dụng trên Altius, cột sóng với nhà mạng Hàn Quốc SKT chứng tỏ chiếc đồng hồ này có khả năng kết nối mạng riêng.
II. Những chiếc đồng hồ sáng ý

Ngay cả Nike, gã khổng lồ thể thao cũng không muốn đứng ngoài cuộc. Nhiều smartwatch được gán với khái niệm "công nghệ trên cơ thể” khi gánh vác chức năng đo nhịp sinh vật học của con người, phát hiện bệnh tật hoặc cảnh báo để điều chỉnh các nếp sinh hoạt có lợi cho sức khỏe. Đồng hồ sáng ý (smartwatch) đang là một khuynh hướng tuy cũ nhưng đã có nhiều đổi thay lớn để tạo nên sự mới mẻ khiến người dùng dần trở thành thú và quan hoài không kém các thiết bị như máy tính bảng và smartphone. Đồ chơi công nghệ này của Google được cho là có một bộ vi xử lý trọng tâm, GPS, bộ truyền tín hiệu không dây và một camera phối hợp với màn hình hiển thị cung cấp cho người dùng những thông tin liên hệ xung quanh họ. cho nên, hãng này đã đích đón đầu công nghệ để không bị tụt hậu so với các đối thủ. Một số ứng dụng mới cho Pebble đáng chú ý như Glance, Canvas, PebbleCam, Music Boss và Sleep as Android.
Bên cạnh đó, đồng hồ sáng dạ của Apple sẽ tương trợ tốt tính năng Siri, cho phép người dùng có thể gọi điện trực tiếp trên iPhone duyệt y đồng hồ. phải trước đây, các sản phẩm di động được "đua" về cả công nghệ, cấu hình cũng như thiết kế thì giờ đây khi thiên hướng đồng hồ sáng dạ xuất hiện, thảy các ông lớn đều bắt đầu tham dự cuộc chơi này. Được Motorola cho ra mắt vào cuối năm 2011 đồng hồ tốt cùng với dòng smartphone Droid Razr của hãng, MotoActv đơn thuần chỉ là một phương tiện giúp việc tập thể dục của người dùng được thuận tiện hơn, thiết bị này hiển thị nhịp tim cũng như số lượng bước chân của người dùng. Giá tham khảo: 8 triệu đồng.Martian Watch Thoạt nhìn, Martian Watch có vẻ giống như một chiếc đồng hồ analog thường ngày, nhưng thiết bị hỗ trợ khá nhiều tính năng sáng dạ như thông báo khi có email và SMS mới, báo tình trạng thời tiết. Tuy nhiên từ một số nguồn tin khác thì đồng hồ sáng ý Galaxy Altius có thể sẽ chạy hệ điều hành Android thay vì iOS của Apple.
III. Những chiếc đồng hồ sáng dạ

Nhà phân tách Oliver Chen của Citi cho biết phân khúc đồng hồ sáng dạ, mà hiện có các thiết bị của Fossil và Movado, có thể phát triển thành ngành kinh dinh doanh thu hàng năm 6 tỷ USD với lợi nhuận trung bình cao hơn. Tuy các chi tiết kỹ thuật cụ thể của mẫu đồng hồ sáng ý Samsung chưa được tiết lậu nhưng nó được cho là có tên Galaxy Altius, chạy trên nền Android và khả năng chơi nhạc, hiển thị bản đồ và gửi e-mail. Tương tự, có nhiều hãng tin cho rằng Apple cũng đang giao hội phát triển một đồng hồ sáng ý có tên gọi là “iWatch”. Chiếc đồng hồ thông minh kết nối smartphone sẽ có mặt tại Triển lãm điện tử CES diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) trong tháng 1 này. Có vẻ như chiếc đồng hồ này sẽ sử dụng SIM và dịch vụ dữ liệu của mạng di động. chăm chút sức khỏe Với thành công đã đạt mức tương đối ngày nay của các thiết bị theo dõi sức khỏe đeo người như Martian Passport hay iPod Nano Nike (vốn đã xuất hiện khá lâu trước Google Glass và iWatch), việc nhóm chức năng này vắng mặt trên các smartwatch đời mới sẽ là bất hợp lý.
Công ty sẽ sản xuất đại trà 15 nghìn chiếc điện thoại sáng dạ mỗi ngày. Nguồn tin của Financial Times cho biết rằng động thái của Google hoàn toàn không đầu hàng gì đến việc Samsung tiết lộ họ cũng đang xây dựng một chiếc smartwatch. Đồng hồ thông minh sẽ là những thiết bị “phải có”? Phong Huyền. Tuy nhiên, nguồn tin trên từ khước bình luận về việc chiếc đồng hồ thông minh của LG sẽ sử dụng đồng hồ chính hãng giá rẻ nền móng Android hay nền móng Firefox OS đang được phát triển. Mới đây nhất, đến lượt Google cũng được cho là đang nhòm ngó thị trường mới, khi Financial Times tiết lậu gã đồ sộ quãng sẽ phát triển một mẫu đồng hồ dùng hệ điều hành Android. Cụ thể, ông Lee Young Hee cho biết đội ngũ phát triển của công ty đang hăng hái làm việc để để bảo đảm mọi thứ đều hoàn hảo trên thiết bị đeo tay sáng ý trước tiên của Samsung.