Mùa hè này, khách hàng ghé thăm các shop hàng order có thể tìm thấy những bộ trang phục sắc màu, trẻ trung dành cho các chuyến du lịch. Sự ra đời của thương hiệu này khẳng định vị trí tiền phong trong ngành may mặc của “ông tổ” quần jean Levi Strauss. Mùa xuân vừa qua, Hàng order đã ra mắt ba cửa hàng trên toàn quốc và giới thiệu sản phẩm đến các giáo đồ thời trang từ Nam ra Bắc. Tuy chỉ mới nhập thị trường thời trang Việt Nam nhưng thương hiệu này đã nhận được sự ủng hộ nhờ kiểu dáng hợp sở thích cũng như chất lượng sản phẩm tốt.
Ở Hà Nội, các giáo đồ thời trang giày cao gót giá rẻ có thể tìm thấy nhãn hàng kaki này tại hai trung tâm mua sắm quy mô và hiện đại Vincom Mega Mall Royal City và Vincom Mega Mall Times City. Được thiết kế theo chuẩn mực của hàng order trên toàn thế giới cùng nội thất đương đại, khang trang, các cửa hàng tại đây mang đến cho khách hàng Hà Thành những trải nghiệm mua sắm huých, độc đáo.
Còn nếu ở TP HCM, bạn có thể đến Aeon Mall, quận Tân Phú - trọng tâm thương nghiệp với vốn đầu tư của Nhật Bản vừa mới khai trương đầu năm nay để tìm mua y phục quần áo nữ của thương hiệu này. Cửa hàng có diện tích rộng rãi, thiết kế nội thất theo xu hướng trẻ trung, giúp bạn ngắm nhìn được hết vẻ đẹp của những dòng sản phẩm như: Dockers Signature, Dockers Never-Iron TM hay Dockers Alpha.
Địa chỉ cửa hàng Dockers ở Việt nam
- AEON Mall, Shop G21, 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM.
- Vincom Mega Mall Royal City, Shop B1-R3-19, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Vincom Mega Mall Times City, Shop B46-47, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(Nguồn: Dockers)