Khách hàng sẽ đăcj biệt ưng ý với các dòng xe của Ford Bình Thuận mà còn tìm ở các đại lý Ford Đồng Nai và đặc biệt hơn là khách hàng rất thích việc các đại lý có xe giao ngay cho khách hàng.
Tags: Ford Bình Thuận, Ford Binh Thuan


ĐỒNG NAI FORD HIện đại với cơ sở hạ tầng mang đẳng cấp khắp đông nam á đạt chí tiêu của hãng ford đề ra. Bao gồm:+ Phòng trưng bày rộng 600 mét vuông+ Khu văn phòng 400 mét vuông.+ Phần còn lại là xưởng bảo trì và dịch vụ với trang thiết bị hiện đại có thể phục vụ khoảng 45 xe/ngày.
Dòng xe hơi Ford hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt và đầy tiện nghi. Các đại lý Ford Bình Thuận luôn có sẵn có các mẫu để bạn lựa chọn như:
- Ford New Fiesta.
- Ford New Focus.
- Ford EcoSport.
- Ford New Ranger.
- Ford Everest.
- Ford New Transit.

Hệ thống máy móc tối tâm hiện đại được đầu tư rõ ràng . Các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài đặc biệt vô cùng , với những ưu điểm trên làm nâng lên độ đáng tin cậy của công ty chúng tôi Với đội ngũ nhân viên được đào tạo trao dồi kỹ năng lâu năm , có kỹ thuật tay nghề lão luyện như những master thì những chiếc xe của bạn không có chiếc nào mà làm khó được với nhân viên của chúng tôi.Bạn đang có nhu cầu mua sắm xe hơi. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DV – TM TẤN PHÁT ĐẠT (FORD ĐỒNG NAI)
Địa chỉ: 25A/61 – 26A/61, Kp 2, Phường. Tam Hòa, Biên Hòa – Đồng Nai
Website: www.forddongnai.vn
Email: locford@gmail.com
Hotline: 0914.07.6668 (Mr. Lộc)