BlackBerry Z10 có tới hai củ sạc, với kiểu dáng khác nhau. Được biết những điện thoại BlackBerry "nguyên hộp" đều có hai củ sạc cho người dùng. Tuy nhiên hơi lạ là trong số các phụ kiện trong hộp lại không có tai nghe theo kèm. Anh Sex Nhat Ban


Thân máy BlackBerry Z10 khá vuông vắn, dễ liên tưởng tới chiếc iPhone 4/4S. Mặt trước của máy được chia thành ba phần, với hai viền ở trên và dưới màn hình, hơi giống chiếc HTC One. Logo BlackBerry khá nổi bật ở ngay phía dưới màn hình của máy, Anh Sex HD
còn khe micro rất nhỏ được giấu kỹ ở đường viền dưới. Nắp lưng của BlackBerry Z10 được làm từ nhựa, với các vân nhỏ trang trí. Nhìn chung thiết kế bên ngoài của Z10 khá tốt, đem lại cảm giác của một thiết bị cao cấp.
Viền trên và dưới màn hình khá nổi bật
Khe thu tiếng rất nhỏ ở viền dưới màn hình
Độ dày của Z10 là 9 mm, thêm vào thân máy không quá rộng, nắp lưng hơi vát ở hai cạnh nên cầm máy khá dễ dàng và thoải mái. Tuy nhiên nắp lưng của máy lại hơi ọp ẹp ở vị trí gần nút chỉnh âm lượng.
Pần cổng kết nối hơi ăn vào nắp lưngAnh Thu Dam

Các cổng và nút của Z10 được bố trí đều trên 4 cạnh máy: nút nguồn và giắc tai nghe ở đỉnh máy, nút chỉnh âm lượng ở bên phải, cổng MicroUSB và MicroHDMI ở cạnh trái, và loa ngoài ở đáy máy. Nút nguồn không dễ bấm, nhưng cũng không phải vấn đề lớn vì có thể mở máy bằng cánh vuốt từ dưới màn hình. Điểm tệ nhất trong thiết kế là hai cổng kết nối ở cạnh trái hơi bị lấn sang phần nắp lưng. Tuy không gây ảnh hưởng khi sử dụng, thiết kế này khá xấu và cũng có nhiều người khác không thích chi tiết này. Anh Sex Nguoi Mau

Nắp lưng sần của máy có thể khiến nhiều người không thích
Về thiết kế, tôi không thích nắp lưng bằng nhựa của Z10 và cũng không thực sự hài lòng với hai khe cắm Micro USB và Micro HDMI của máy; nhưng ngoại trừ những chi tiết đó thì BlackBerry Z10 có thiết kế tốt.
Màn hình ấn tượng, loa ngoài nhỏ
Màn hình của Z10 là một điểm cộng của máy. Kích thước của màn hình là 4.2 inch, ở mức vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Độ phân giải của màn hình đạt mức HD và mật độ điểm ảnh của máy khá cao (335 ppi).

Điểm ấn tượng là màn hình của Z10 thể hiện màu sắc rất tốt. Bên cạnh đó, góc nhìn của màn hình cũng rất rộng, gần như không thay đổi gì khi nhìn ở các góc khác nhau. Anh Lam Tinh


BlackBerry cũng rất biết cách khoe ưu điểm này của máy. Giao diện ban đầu của Z10 có màu chính là màu tím, khá nổi nhưng không quá "chóe", đem lại ấn tượng cho người dùng khi mới sử dụng. Các biểu tượng của hệ điều hành BlackBerry 10 cũng rất đẹp.
Loa ngoài của Z10 được đặt ở đáy máy có âm lượng nhỏ, khó mà nghe được khi không gian xung quanh chỉ hơi ồn.
Kích thước màn hình của Z10 không lớn lắm, nhưng cũng đủ để lướt web thoải mái hoặc giải trí với các bộ phim. Tôi nhận thấy Z10 có thể chạy tốt các phim 720p và có thể giải mã được cả định dạng âm thanh DTS; tuy nhiên do loa ngoài khá nhỏ nên việc dùng tai nghe có thể sẽAnh Sex Girl Xinh hiệu quả hơn.
Chụp ảnh: không đến nỗi nào!

Camera của Z10 có độ phân giải 8 megapixel, giống như camera trên BlackBerry Q10. Trong giao diện của BlackBerry 10 luôn có một nút chụp ảnh ở bên phải, phía dưới màn hình (và nút gọi điện ở vị trí đối diện) để bạn có thể bật nhanh chức năng chụp ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật camera ngay sau khi mở màn hình lên, bằng cách giữ biểu tượng máy ảnh và chờ khoảng 3 giây; thao tác này hơi mất thời gian.