Ngấn mỡ ở bụng làm thân hình bạn phát phì, làm bạn thiếu tự tin trong công việc và giao tiếp. Vậy làm sao để giam mo bung nhanh chóng và hiệu quả đây? Khi mà quỹ thời gian bạn không có hoặc quá bận rộn với công việc. Hãy bỏ ra một ít thời gian luyện tập những động tác giảm mỡ bụng đơn giản dưới đây bạn sẽ thấy nó có tác dụng hiệu quả mau chóng, giúp bạn lấy lại vóc dáng chuẩn và một cơ thể săn chắc.
Tập thể dục giảm mỡ bung không gây tốn kém vì chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn, không những thế, nếu duy trì được thói quen tốt này thì không chỉ thân hình thon gọn mà sức khỏe và xương khớp cũng chắc khỏe hơn rất nhiều.
Vậy thì tại sao chúng ta lại bỏ quả phương pháp giảm cân khoa học này đúng không nào? Chỉ với 4 động tác đơn giản sau đây, sẽ giúp bạn lấy lại thân mình chắc khỏe mà không mất quá nhiều thời gian. Nào, hãy cùng tập bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả.
Động tác thứ 1: chống đẩy


Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả với động tác chống đẩy
Với động tác hít đất này giúp tăng sức bền thể lực và độ dẻo dai của cơ thể. Đầu tiên lưng thẳng ra, 1 chân co lên chân kia chạm đất, 2 tay thẳng để rộng hơn vai
- Bước thứ 1 : Hít vào khi bạn hạ thấp thân mình xuống đất, dừng lại khi khuỷu tay của bạn tạo thành một góc 90 độ với ngực của bạn. Giữ khuỷu tay của bạn gần với cơ thể của bạn.
- Bước thứ 2 : Thở ra khi bạn đẩy mình lên bằng cách sử dụng cánh tay của bạn. Sức mạnh cho việc đẩy chủ yếu đến từ vai và ngực của bạn.

- Bạn thực hiện 2 hiệp mỗi hiệp chống đẩy từ 10-12 cái để ra tăng sự dẻo dai.
Động tác thứ 2 : Dựa lưng vào tường đứng lên ngồi xuống nhịp nhàng là cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Đây được coi là bài tập giảm cân nhanh sau sinh dành cho những bà mẹ đang trong thời gian nuôi con nhỏ mà không có nhiều thời gian dành cho việc tập luyện.
Hít vào khi bạn hạ người sao cho đùi song song vứi sàn nhà. Giữ cố định tư thế này từ 30 đến 60 giây. Trong quá trình giữ nguyên bạn hít thở bình thường.


Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả với động tác dựa lưng
Động tác thứ 3 : Chống đẩy ngược cho tay sau với ghế Bạn đặt 1 tay lên 1 mặt phẳng ghế tại văn phòng chẳng hạn, Thân người với chân lên vuông gọc với nhau
Từ vị trí này bạn từ tư hạ tay để hạ thấp cơ thể tới mức tôi đa mà bạn có thể. Dừng từ 2-3 giây rồi dùng lực tay đẩy người trở về vị trí ban đầu.
Bạn thực hiện với 15-20 lần với 2-3 hiệp liên tục nhé. Bài tập thể dục giảm cân này phù hợp cho chị em không có nhiều thời gian.


Bài tập giảm mỡ bụng với động tác chống đẩy ngược cho tay sau với ghế
Động tác thứ 4 : Đứng lên ngồi xuống 1 chân Bài tập này giúp bạn ra tăng sức mạng cơ đùi và cân bằng năng lượng dư thừa trong cơ thể, là cách giảm cân siêu tốc cho vòng 3 của bạn. Khá phù hợp với những chị em văn phòng ngồi 1 chỗ.

Bài tập giảm mỡ bụng với động tác đứng lên ngồi xuống 1 chân
Khi đứng thẳng bạn đưa 1 chân lên phía trước và gữ nguyên nó từ từ hạ thấp người xuống tối đa..Tốt nhất là bạn lên để Mông chạm xuống đất nhưng tuyệt đối không để tay chạm sàn. Khi bạn hạ hết mức hãy giữ nguyên cơ thể từ 2-3 giây sau đó dùng chân trụ đứng lên. Thực hiện chỉ với 5-15 lần/1 chân/ 1 hiệp nghỉ 1 phút rồi thực hiện nốt hiệp thứ 2 để đảm bảo bài tập phát huy tác dụng của nó.
Thường xuyên luyện tập với những động tác đơn giản này nhưng sau một thời gian bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt đấy, đặc biệt là với vòng eo và các bộ phận như bắp tay, bắp chân sẽ săn chắc và khỏe mạnh hơn. Để giảm béo nhanh hãy xem thêm tai đây:
>> giam mo bung duoi hieu qua
>> giam beo sau sinh