Trung tâm Điện lạnh Quang Trung chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội. Hãy đến với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình và chu đáo. Tại đây đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa. Nhất định sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.
Quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội của Điện Lạnh Quang Trung. Chúng tôi sẽ đến đến ngay và sửa chữa điều hòa tại nhà quý khách chỉ trong vòng 30 phút sau khi quý khách hàng yêu cầu dịch vụ.
Trung tâm chuyên sửa điều hòa tại nhà các hư hỏng thường gặp ở máy lạnh như: Điều hòa Không Chạy, Điều hòa Kém Lạnh, không lạnh chỉ ra gió, Hỏng Mạch Điều Khiển, điều hòa bị chập cháy, nhẩy aptomat, điều hòa chạy không ngắt, lâu ngắt, Điều hòa chạy không đạt nhiệt độ yêu cầu, điều hòa bị chảy nước mặt lạnh, điều hòa không ra gió hoặc ra gió yếu, Điều hòa tắt bật liên tục, Điều hòa báo lỗi mạch, Điều hòa không tản gió, điều hòa chạy lâu mát, điều hòa mất nguồn, điện không vào, điều hòa không ấm khi chạy ở chế độ nóng, điều hòa bị hỏng block, hỏng tụ, hỏng cảm biến, hỏng mắt nhận điều hòa, nhận nạp gas điều hòa tại hà nội, vệ sinh bảo dưỡng điều hòa tại hà nội bằng máy bơm chuyên dụng...
xem thêm: sửa máy lạnh tại hà nội
Nguyên tắc khi làm việc của chúng tôi là:
1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để
2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
3. Hình thức chuyên nghiệp - Ngăn nắp, sạch sẽ, tránh gây hư hỏng đến các vận dụng khác.
4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.
5. Đảm bảo an toàn lao động.
6. Kết thúc công việc đúng hẹn.
7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.
Lưu ý: Nếu cần phải thay thế linh kiện, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành và linh kiện chính hãng điều hòa đang dùng.
Cam kết chất lượng dịch vụ tốt
Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội giá rẻ với chất lượng dịch vụ cao. Trong thời đại ngày nay, để cạnh tranh được thì chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố quan trọng để quyết định tới sự thành công của một công ty. Và tại Trung tâm sửa điều hòa tại nhà chúng tôi luôn ý thức được rằng mức độ quan trọng về chất lượng dịch vụ sẽ mang tới sự thành công cho công ty.
Vì vậy, quý khách có thể an tâm đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Luôn tiếp nhận những ý kiến phản hồi từ khách hàng, tư vấn giúp khách hàng về các cách sửa điều hòa giá rẻ, bảo dưỡng điều hòa, sử dụng điều hòa an toàn,…
Khi gặp bất kỳ sự cố nào ở điều hòa Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG
Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008
299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295
16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639