Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa phát chia chia sẻ - Khánh thành Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ
Các cháu bị cha mẹ bỏ rơi từ khi lọt lòng, khi được đi học các cháu hay bị bạn bè trêu ghẹo là trẻ mồ côi nên rất tủi thân...
Sáng nay, ngày 5/5, tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương thuộc khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An, Bình Dương) đã diễn ra buổi lễ khởi công xây dựng khu nhà ở và trường tiểu học cho hàng trăm trẻ mồ côi của trung tâm.
[img]http://st.baodatviet.vn/staticFile/Subject/2014/05/05/khoi-cong-xay-truong-mo-coi-(33)_51555428.jpg[/img]
Theo bà Huỳnh Tiểu Hương, Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương cho biết: “Đây là ngôi trường mà hàng trăm trẻ mồ côi của trung tâm sẽ được học hành tại đây sau khi xây dựng xong. Cũng do hoàn cảnh của các cháu bị cha mẹ bỏ rơi từ khi lọt lòng nên khi lớn lên, được đi học các cháu hay bị bạn bè trêu ghẹo là trẻ mồ côi nên rất tủi thân. Chính vì vậy, trong lòng bản thân tôi rất đau xót và rất áy náy, mong muốn xây dựng được một ngôi trường để các con của mình được yên tâm học hành, sau này trở thành người có ích cho xã hội”.
Cũng theo bà Hương, hiện trung tâm Nhân đạo Quê Hương tính đến nay đã thành lập được 12 năm và hiện đang nuôi 332 trẻ nhỏ. Trong 12 năm qua, Trung tâm đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của các ân nhân cũng như nhiều nhà hảo tâm giúp nuôi nấng các cháu. Nay các cháu đã lớn, Trung tâm cũng cần phải tạo cho các cháu một môi trường học tập để các cháu không phải mặc cảm với đời với các bạn bè cùng trang lứa.
Được biết ngôi trường tiểu học được xây dựng với quy mô 6 tầng với diện tích sàn mỗi tầng lần đến gần 1000 m2. Tổng mức vốn đầu tư lên đến trên 16 tỷ đồng và hiện Trung tâm đã bỏ ra cùng với sự đóng góp của các nhà hảo tâm với số tiền là khoảng 10 tỷ đồng.


Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức lễ hội, lễ khởi công, lễ động thổ. Ngoài ra còn cho thuê các thiết bị hỗ trợ cho tổ chức sự kiện như : cho [url=http://www.nghiaphat.vn/san-pham/nha-bat-nha-leu-bat-leu.html]thuê nhà bạt[/url],[url=http://www.nghiaphat.vn/san-pham/bat-che-hang-che-nang-mua-bat-xe-tai.html]bat che[/url], nhà lều, [url=http://www.nghiaphat.vn/san-pham/du-che-du-bat-du-tron-du-su-kien.html]cho thuê dù che[/url], sân khấu, cổng hơi, thảm trải, mái che di động.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nghĩa Phát
Địa chỉ: 354/41/5A Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Bình Dương: 78A/8 Khu phố Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3737 039 - 08 35163531 - 0913594979
Email: [email]sukien@nghiaphat.vn[/email] - [email]cokhixaydung@nghiaphat.vn[/email]