Phụ kiện giúp sạc smartphone nhanh hơn 92% chuẩn bị lên kệ

Một phụ kiện sạc pin dạng USB với màn hình OLED được tích hợp khẳng định có thể gia tăng tốc độ sạc các thiết bị smartphone hay tablet lên tới 92%.

Legion Meter là một phụ kiện hỗ trợ sạc pin được đánh giá cao hiện nay mặc dù chưa xuất hiện trên thị trường đại trà. Theo đó, t tải đế chế xanh i cho điện thoại hiết bị này có thể đẩy nhanh tốc độ một cách hoàn toàn an toàn khi người dùng sạc các thiết bị di động lên tới 92%. Sản phẩm này cũng đi kèm một màn hình OLED được tích hợp để hiển thị các thông số về dòng điện, giúp quản lý thiết bị tốt hơn.


Việc cài đặt và bắt đầu sử dụng Legion Meter chỉ tốn vài giây.

Được biết, Legion Meter có hai chế độ vận hành chính là . Người dùng cần chọn chế độ phù hợp với thiết bị mình chuẩn bị sạc để được tối ưu về hiệu năng đồng thời giúp Legion Meter biết được chính xác hơn lượng điện năng tối đa cần sạc. Dẫu vậy, điều này không đồng nghĩa với việc Legion Meter không hỗ trợ các nền tảng khác. Theo nhà sản xuất, người dùn và các thiết bị khác có thể chọn chế độ Android cũng có thể rút ngắn thời gian sạc máy

Chia sẻ về những khó khăn mà Legion Meter gặp phải, nhóm dự án cho biết thách thức lớn nhất ở thời tải game bắn xe tăng cho điện thoại điểm hiện tại là đảm bảo tất cả các linh kiện, thành phần bằng nhựa đều phải đáp ứng được các thông số kĩ thuật như quy định từ các đối tác. Ngoài ra, hầu hết các khó khăn về mặt kĩ thuật đều đã tìm được giải pháp. Vì lí do này, nhiều khả năng Legion Meter sẽ lên kệ vào tháng 10 năm nay.

Hiện nay, dự án nêu trên vẫn đang nằm trong giai đoạn gọi vốn cộng đồng tuy nhiên rõ ràng đây sẽ là một sản phẩm có thể được thị trường đón nhận nồng nhiệt như một giải pháp trong khi chờ công nghệ pin t và tablet có thể mang đến cho người dùng thời lượng sử dụng lâu hơn.