Belkin giới thiệu bàn phím Qode Thin Type cho iPad Air
Bàn phím của Belkin có kích thước siêu mỏng, chưa tới 4 mm, giúp mở rộng chức năng của tablet trong khi vẫn đảm bảo thiết kế mỏng nhẹ.


Nhà sản xuất phụ kiện Belkin mới đây vừa ra mắt mẫu bàn tải đế chế xanh i cho điện thoại phím mới dành cho MacBook Air có tên Qode Thin Type Keyboard. Bàn phím của Belkin có kích thước siêu mỏng, chưa tới 4 mm, giúp mở rộng chức năng của tablet trong khi vẫn đảm bảo thiết kế mỏng nhẹ, tạo sự tiện dụng cho người dùng.
Qode Thin Type Keyboard hiện được bán qua website của Belkin với giá 100 USD. Belkin không công bố chính xác trọng lượng của bàn phím, nhưng cho biết rằng Qode Thin nhẹ hơn cả bản thân iPad Air (vốn có trọng lượng 469 gram). Bàn phím của Belkin sử dụng nhôm anodized nguyên tải game bắn xe tăng cho điện thoại khối với các bản lề nam châm để cố định máy. Bên cạnh đó, bàn phím còn được tích hợp cảm biến trọng lượng giúp nhận diện được xem tablet đã được kết nối với bàn phím hay không; và chỉ khi được kết nối thì bàn phím mới bật lên.
Qode Thin Type Keyboard sạc qua cổng USB và cho thời lượng pin 79 tiếng - theo công bố của nhà sản xuất. Phụ kiện này kết nối với iPad Air qua Bluetooth và hỗ trợ các phím tắt trên iOS.