Tài khoản Facebook của bạn đáng giá bao nhiêu?

PrivacyFix sẽ định giá tài khoản của bạn dựa theo dữ liệu của Facebook và Google.


Hãng phần mềm diệt virus mới đây đã công bố PrivacyFix, ứng dụng cho phép bạn biết tài khoản của bạn đáng giá bao nhiêu trong dữ liệu của Facebook, LinkedIn và Google.


Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và PrivacyFix sẽ bắt đầu tiến hành đo giá trị tài khoản.
Giá trị của bạn trên được tính thông qua những thông tin công khai của bạn trên mạng xã hội, kết hợp với quốc gia, giới tính, mức độ thường xuyên sử dụng của bạn với mạng xã hội này (số lượng bạn bè, lượt likes, post,...) từ đó tính ra số tiền Facebook kiếm được hàng năm từ tài khoản c
Vị
tải game bắn xe tăng cho điện thoại
trí địa lý ảnh hưởng khá lớn tới số tiền Facebook kiếm được. Với những tài khoản có đặc điểm tương đồng nhau, một tài khoản ở châu Á chỉ có giá trị bằng 20% ở Mỹ hay 40% ở EU.

Với Google, PrivacyFix đo số lần tìm kiếm bạn đã thực hiện trong vòng 60 ngày qua và so sánh để tính mỗi lượt tìm kiếm của bạn đáng giá bao nhiêu đối với
Bên cạnh việc đo giá trị tài khoản, một tính năng rất hay của PrivacyFix đó là cung cấp những tiện ích hay về bảo mật để người dùng biết được dữ liệu nào họ đang chia sẻ với và cung cấp những công cụ để quản lý chúng. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn không muốn bị làm phiền bởi những ứng dụng suốt ngày gửi thông báo.


Với những ứng dụng lâu ngày không dùng nhưng vẫn liên tục gửi thông báo, người dùng có thể loại bỏ dễ dàng
Cuối cùng, PrivacyFix còn cho phép người sử dụng biết những công ty nào đang theo dõi bạn, và cho phép bạn ngăn chặn điều này.
Hiện tại, Google và Facebook chưa đưa ra bình luận gì về ứng dụng này. PrivacyFix
tải đế chế xanh i cho điện thoại
cũng cho biết, những con số chỉ mang tính chất tương đối và có thể thay đổi đáng kể dựa trên số lần người sử dụng nhấn vào quảng cáo.