Người dùng sản phẩm Apple ít có nhu cầu thay mới điện thoại

Mặc dù không có nhu cầu thay đổi khi sở hữu những sản phẩm Apple, thế nhưng những thiết bị này cũng dễ bị mất cắp hơn bất kì sản phẩm nào.

Cùng sự phát triển của giá của những thiết bị di động hiện nay cũng có xu hướng giảm mạnh so với vài năm trước đây. Tuy nhiên, để có thể sở hữu những chiếc điện thoại có kiểu dáng đẹp cùng hiệu năng tốt, bạn vẫn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Vì lí do này, người dùng thường khá quan tâm đến thiết bị của mình khi mua về tải đế chế xanh i cho điện thoại, từ việc đơn giản như mua thêm những chiếc ốp lưng để bảo vệ máy cho tới thậm chí là mua cả gói bảo hiểm riêng.
Mới đây, một dịch vụ chuyên cung cấp các gói bảo hiểm cho thiết bị di động có tên ProtectCELL đã công bố một nghiên cứu khá thú vị. Qua đó, nghiên cứu của hãng này khẳng định người dùng ít có nhu cầu thay mới điện thoại nhất vì có thể họ có xu hướng cẩn thận hơn nhiều khi tiếp xúc với thiết bị của mình so với người dùng của các nhà sản xuất khác. Cụ thể, người dùngcó tỉ lệ thay mới điện thoại ít hơn tới 46%.

Cũng theo nghiên cứu này, iPhone dường như là một thiết bị rất “hút trộm” khi có đến 65% nhu cầu thay mới thiết bị đến từ lý do điện thoại bị mất.

Cùng những số liệu nêu trên, ProtectCELL cũng đánh giá cao tính năng Activation Lock được Apple mang đến cho tải game bắn xe tăng cho điện thoại người dùng iOS 7 bởi những lợi ích to lớn về mặt bảo mật mà nó mang lại cho dữ liệu chứa trong thiết bị đặc biệt là khi không may bị thất lạc.