Nội thất đẹp không chỉ mang lại không gian đẹp cho văn phòng mà còn tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái khi làm việc. Việc lựa chọn các sản phẩm nội thất văn phòng thê nào cho đẹp, giá cả hơp lí luôn là vấn đề quan tâm của các doanh nghiệp. Hãy để nội thất thiên hà góp phần làm đẹp không gian cho văn phòng của bạn. Với sản phẩm và dịch vụ của chũng tôi đãm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.


Nội thất thiên hà chuyên nhập khẩu các loại ghế văn phòng cao cấp, ghế nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Không những thế chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm ghế và bàn làm việc cao cấp của hòa phát: ghế xoay hòa phát, bàn làm việc hòa phát, ghế giám đốc hòa phát, tủ tài liệu hòa phát….


ghế xoay hòa phát mút bọc da thật bề mặt đệm tựa, phía sau và 2 bên cạnh ghế bọc da CN, với các đường may trang trí và có nẹp gỗ, tay gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng, bát điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế.Ghế xoay 190: là ghế sức khoẻ, là sản phẩm thuộc nhóm ghế văn phòng. Lưng ghế có thể điều chỉnh được về phía trước hay phía sau có tác dụng ôm đỡ phần thắt lưng, giúp lưng được đỡ thẳng, chống gù khi ngồi làm việc, ngồi làm việc lâu mà không mỏi lưng.


Ghế giám đốc hòa phát: Thể hiện sự tiện nghi và uyền uy của nhà lãnh đạo. Mỗi một sản phẩm ghế giám đốc mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tuyệt đối đảm bảo khi sử dụng sản phẩm chúng tôi.

Với nhiều kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng. Ngoài những mẫu luôn sẵn có trong kho chúng tôi nhập đặt hàng các loại ghế với kiểu dáng, chất liệu do khách hàng cung cấp với thời gian nhanh chóng. Không chỉ đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái dễ chịu khơi nguồn hứng khởi cho đam mê công việc mà còn làm tăng vẻ đẹp sang trong cho văn phòng làm việc.