Máy điều hòa kém lạnh hoặc không mát có rất nhiều nguyên nhân. Sau đây Trung tâm Điện lạnh Quang Trung đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa điều hòa tại hà nội xin đưa ra một số nguyên nhân phổ biến cụ thể như sau:
- Máy điều hòa sau một quá trình sử dụng có thể bị bụi bẩn ở 2 dàn tản nhiệt ở cục trong và ngoài nhà.
- Trường hợp điều hòa không mát do thiếu gas, hết gas:
- Trường hợp điều hòa không mát do không phải 2 trường hợp trên: Quý khách nên gọi đến số Hotline: 097.918.2008 để được thợ kỹ thuật có tay nghề giỏi để kiểm tra và sửa chữa khắc phục điều hòa tại nhà.
Trung tâm Điện lạnh Quang Trung đơn vị chuyên lắp đặt, bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa điều hòa tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với nghề sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa điều hòa nói riêng. Được trang bị thiết bị, dụng cụ tân tiến nhất để phục vụ cho việc sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa. Phục vụ cho khách hàng tại nhà tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt phục vụ ngoài giờ hành chính khi quý khách yêu cầu vẫn phục vụ không tính thêm phí ngoài giờ.
Chúng tôi chuyên sửa điều hòa không mát, không lạnh, kém mát, kém lạnh, mất lạnh, lạnh yếu chỉ ra gió, không đủ độ lạnh yêu cầu, lúc lạnh lúc không lạnh, chạy không đạt nhiệt độ yêu cầu..... Nhận bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, vệ sinh điều hòa, bơm gas nạp gas điều hòa, bổ sung gas điều hòa, kiểm tra đo gas điều hòa, khắc phục rò rỉ gas ở điều hòa....
Thay thế linh kiện, phụ kiện chính hãng có bảo hành dài hạn từ 03 tháng đến 12 tháng tùy theo vật tư, thiết bị thay thế sửa chữa
Khi có nhu cầu bảo dưỡng, vệ sinh, nạp gas điều hòa, sửa điều hòa không mát tại hà nội gọi ngay trung tâm phục vụ khách hàng Điện lạnh Quang Trung để được phục vụ nhanh nhất và hiệu quả nhất.
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG
Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008
299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295
16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639