Tính năng máy lạnh Mitsubishi SRK/SRC 10CJV

Điều hòa Mitsubishi SRK/SRC 10CJV 10000BTU giá 7.900.000VNĐ
Tính năng cuộn khí
Điều hòa Mitsubishi áp dụng công nghệ hàng không vào trong thiết kế hệ thống phân phối gió của các máy điều hòa nhiệt độ. Thiết kế biên dạng cánh của động cơ phản lực áp dụng cho thiết kế các rãnh gió trong máy điều hòa và phát triển thành hệ các rãnh gió tuần hoàn. Do đó sản sinh ra lưu lượng gió lớn với năng lượng tiêu tốn tối thiểu, gió tỏa ra đồng nhất, êm và di chuyển tới cả những nơi trong căn phòng, kể cả những vị trí xa khuất nhất.


Tự chẩn đoán hỏng hóc với màn hình kỹ thuật số
Các mã hỏng hóc được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng của bộ điều khiển từ xa, giúp cho việc sửa chữa bảo trì máy được dễ dàng, tính năng này cũng có ở điều hòa Daikin.


Xử lý chống ăn mòn của cánh tản nhiệt dàn nóng
Việc xử lý chống ăn mòn cánh tản nhiệt dàn nóng giúp tăng khả năng chống ăn mòn của dàn nóng đối với mưa axit và muối lên gấp 5-6 lần.


Điều hòa không khí Mitsubishi 2 chiều có khả năng phóng thích ion âm khử mùi, diệt khuẩn, loại bỏ tất cả mọi yếu tố ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người kể cả khi thiết bị không hoạt động. Chức năng này rất thân thiện với môi trường giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái, như giản như đi spa


Thông số kỹ thuật máy lạnh Mitsubishi SRK/SRC 10CJV
Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY HẢI NAM
Điện thoại : 04.668.111.66 – Hotline : 096.86.68.861
Địa chỉ : Số 361 Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: dieuhoachinhhang.org@gmail.com


Nguồn:
http://kenhbuon.net/sale/11671-May-l...7148#post17148