Dưới đây là những ứng dụng có thể cung cấp kiến thức và hành trang chu đáo để bạn có một chuyến đi thoải mái và an toàn. TripAdvisor TripAdvisor là một trang web về du lịch quen thuộc của những người đi du lịch. Vào tháng 12/2012, trang web này đã cho ra mắt ứng dụng dành cho các thiết bị di động và trở thành một trong Top 10 ứng dụng cần thiết dành cho dân du lịch do tờ USA Today bình chọn.
Từng địa điểm được chấm điểm kèm theo thông tin chi tiết như địa chỉ, cách thức liên lạc, hình ảnh và nhận xét. Với nguồn dữ liệu là 75 triệu nhận xét và đánh giá từ các lữ khách trên toàn thế giới, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy những địa điểm tham quan nổi tiếng, khách sạn và nhà hàng ở bất kỳ đất nước nào. Hỗ trợ lớn nhất từ TripAdvisor trên nền tảng Windows Phone chính là cho xem trước hình ảnh thực tế nơi muốn đến bằng hàng triệu bức ảnh do người dùng khác cung cấp. tải game vườn thủy cung. Đặc biệt, khi kích hoạt Near Me, bản đồ chi tiết nơi người dùng đang đứng sẽ xuất hiện. Foody Ứng dụng Foody trên Windows Phone vừa cập nhật phiên bản 2.4, tăng khối lượng dữ liệu gấp 3 lần. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng càng dễ dàng tìm thấy một điểm ăn uống hợp với sở thích của mình.
Không chỉ cập nhật thực đơn, người dùng có thể xem nhiều nhận xét từ cộng đồng của Foody. Với phiên bản mới, Foody tiếp tục cập nhật thêm nhiều chức năng tiện ích như "Gần tôi" giúp tìm cửa hàng gần vị trí hiện tại của người dùng, upload ảnh từ mạng xã hội Facebook, Instagram và cho phép lưu lại danh sách những cửa hàng yêu thích để tiện tra cứu. Tải ứng dụng tại đây. ATM VietNam Đây là ứng dụng do Viện CNTT và TT CDIT phát triển dành riêng cho nền tảng Windows Phone. Giao diện rất đơn giản với hai phần chính là Automatic Finder và Advanced Finder. tai game blockd. Khi chọn Automatic, ứng dụng sẽ tự động xác định vị trí hiện tại của người dùng, liệt kê những trụ ATM gần nhất và hướng dẫn đường đến đã chọn. tai game ve dien thoai mien phi. Nếu dùng Advanced, các trụ ATM sẽ được hiển thị chi tiết hơn theo ngân hàng, thành phố, tỉnh và quận. Đặc biệt, ATM Vietnam còn cung cấp thông tin và địa chỉ của 50 ngân hàng uy tín ở Việt Nam để người dùng có thể tìm được sự hỗ trợ khi cần. ATM Vietnam dùng Here map để chỉ đường, nên không phải lo khi sóng yếu và tốn tiền 3G (cần tải Here map miễn phí về trước khi dùng). Tải ứng dụng tại đây. KAYAK KAYAK là ứng dụng miễn phí đi kèm với trang web Kayak.com nổi tiếng, nơi cung cấp tất cả thông tin cần thiết cho một chuyến du ngoạn nước ngoài gồm khách sạn, thông tin chuyến bay, phương tiện đi lại, chi tiết chuyến đi... Bên cạnh tiện ích cảnh báo giá cả khi có sự thay đổi, KAYAK còn có tính năng khác rất thú vị là Explorer Button. Tính năng này sẽ đánh giá sơ lược và hiển thị giá cả của hàng triệu địa điểm khác nhau trên thế giới để người dùng có thể lựa chọn điểm đến phù hợp với túi tiền của mình. Tải ứng dụng tại đây. VietAdventure Chạy trên Windows Phone 8 và 8.1, VietAdventure là người bạn đồng hành tin cậy cho những ai có thói quen di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng. Ứng dụng cho phép truy cứu bản đồ xe buýt ngay cả khi không có Internet. Ứng dụng sử dụng giao diện Live Tiles quen thuộc của nền tảng Windows Phone. VietAdventure còn là một trong những ứng dụng đã đạt giải trong cuộc thi Lumia AppCampus Challenge 2013. Tác giả sẽ tiếp tục nâng cấp ứng dụng bằng cách bổ sung bản đồ các tỉnh thành khác ngoài TP HCM và mở thêm tính năng hiển thị bản đồ du lịch Việt Nam. Tải ứng dụng tại đây. Minh Trí