Câu hỏi: Vài tuần nữa tôi sẽ kết hôn nên muốn nhanh chóng xóa hình xăm ở bầu ngực, vì e ngại chồng tương lai nghĩ tôi chơi bời. Xin tư vấn cách xóa xăm triệt để, an toàn? (Lan – Sóc Sơn )


>> Xóa hình xăm không để lại sẹo


>> Xóa hình xăm bằng Laser

Chào bạn Lan!

Trong một vài năm trở lại đây, xăm mình được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và xem nó như là cách để thể hiện cá tính. Vị trí xăm hình có thể xuất hiện bất kì vị trí nào trên cơ thể, trong đó có cả những vị trí kín đáo. Mặc dù tư tưởng của xã hội đã cởi mở hơn nhưng với hình xăm ở vị trí nhạy cảm, đặc biệt với nữ giới, thì vẫn rất dễ bị hiểu nhầm về tính cách và con người. Do đó, việc bạn lựa chọn giải pháp xóa vĩnh viễn hình xăm là việc hoàn toàn đúng đắn.

Hiện nay, có rất nhiều cách để giúp bạn loại bỏ hình xăm của mình nhưng không phải biện pháp nào cũng mang lại hiệu quả triệt để và đặc biệt không để lại “dấu tích” là sẹo lồi, sẹo lõm, loang lổ vùng da. Do đó bạn nên tìm hiểu kĩ những phương pháp xóa xăm trước khi thực hiện.Phương pháp xoa xăm hiện đại, ít gây biến chứng nhất hiện nay là ứng dụng năng lượng Laser. Nhưng bạn nên tránh dòng Laser CO2 vì đây là dòng Laser thế hệ cũ, tác động vào mọi vật thể có chứa nước, nên cùng lúc với huỷ mực xăm nó cũng huỷ đi lớp da (do có chứa nước) bề mặt thành sẹo nơi xoá xăm.

Xem thêm: Làm thế nào để xóa hình xăm

Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn, khi bạn muốn xóa hình xăm ở vị trí nhạy cảm an toàn, triệt để và không để lại sẹo, chinh là dòng Laser Q-switched Nd YAG – thế hệ Laser màu mới nhất của Hòa Kỳ. Phương pháp này cũng được chính tổ chức FDA cấp chứng chỉ CE về tính hiệu quả, thân thiện với người sử dụng. Bởi phương pháp này xóa xăm vĩnh viễn, không gây xâm lấn, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng và thích hợp trong việc xóa hình xăm ở bất kì vị trí nào.

Các xung năng lượng Laser trong công nghệ xóa xăm YAG đi qua bề mặt da, chỉ được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ và sẽ bị vô hiệu hóa, không có tác dụng khi đi qua các vùng da thường. Do đó công nghệ Laser Toning tập trung xóa bỏ mọi kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt của sắc tố màu của hình xăm mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào khác và các mô xung quanh.

Hai bước sóng 1.064nm và 532nm được kết hợp trong công nghệ này sẽ phá vỡ kết cấu các sắc tố màu ở 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì, biến chúng thành vô số những hạt li ti và bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Lúc này, hình xăm sẽ bị xóa hoàn toàn mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Để sớm loại bỏ hình xăm trở thành cô dâu ngoan hiền trong ngày cưới, bạn nên đến các thẩm mỹ viện có uy tín trong lĩnh vực để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Xem thêm: Tham my vien xoa hinh xam