Tai game vua bong da là thể loại wap game bóng đá chiến thuật có thể chơi ngay trên trình duyệt wap của điện thoại mà không cần cài đặt. Hãy trở thành 1 huấn luyện viên tài ba bằng cách tuyển và huấn luyện các cầu thủ giỏi, giao lưu thi đấu với các đội bóng khác và trở thành nhà vô địch ở các giải đấu chuyên nghiệp.
Đến với tải game vua bóng đá bạn sẽ là một nhà huấn luyện viên, bạn sẽ phải dẫn dắt đội bóng của mình để giao đấu với bao nhiêu đội khác để giành về cho mình điểm kinh nghiệm, tiền vàng và những phần thưởng cực kì hấp dẫn. Và bạn sẽ được giao lưu kết bạn với nhiều nhà huấn luyện viên khác nữa.
Tham gia vào thế giới tải game vua bóng đá bạn sẽ sở hữu 5 cầu thủ và sắp xếp, điều phối các cầu thủ sao cho đội hình đạt hiệu quả nhất. Đó là một điều không phải quá dễ dàng.
+) Đội bóng của bạn sẽ có level, level của đội bóng bạn sẽ tăng khi bạn kiếm đủ số kinh nghiệm yêu cầu qua từng level. Bạn sẽ có kinh nghiệm bằng cách làm nhiệm vụ, thách đấu với cao thủ trong nhiệm vụ đó hoặc là thách đấu với nhiều đội bóng khác.


+) Năng Lượng: Bạn sẽ dùng năng lượng này để làm nhiệm vụ hoặc để thách đấu với những đội bóng khác.


+) Số Cup: dùng để xác định thứ hạng của đội bóng đó, Đ.Bóng có Cup càng lớn thì thứ hạng càng cao. Cup có thể có được khi thi đấu thắng Đ.Bóng khác.


+) Vàng và Coin là hai đơn vị tiền tệ trong Game.


Hãy cùng nhau tranh tài, trở thành những Vua Bóng Đá để có thể đào tạo ra nhiều cầu thủ tài năng, cùng nhau thi đấu với những đội tuyển khác và trở thành nhà vô địch, bước lên đỉnh vinh quang trong các giải chuyên nghiệp.
Các bạn hãy tải game vua bóng đá miễn phí về điện thoại và cùng chơi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Nguồn: https://sites.google.com/site/taigamevuabongda/