Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn các điều ấn tượng khi sử dụng skyphone Line cho giới trẻ.Sản phẩm chơi được các hệ game nặng mượt mà, chạy được tất cả ứng dụng trên kho trực tuyến Android, có chất lượng màn hình HD sắt nét và thiết kế đẹp.
Hơn một năm về trước, với giá khoảng 5 triệu đồng, người dùng chỉ dám nghĩ về chiếc điện thoại một nhân với tần Lon Dep số 1Ghz, RAM 512MB, còn tại thời điểm bây giờ, cũng với số tiền đó bạn đã có thể sắm cho mình chiếc điện thoại 8 nhân (hay còn gọi là lõi tám) với tần số hoạt động đến 1,7Ghz trên mỗi nhân và ram lên đến 2GB.
Chiếc điện thoại Skyphone Like của hãng Skyphone mới ra mắt đã làm thay đổi khái niệm của dòng điện thoại giá rẻ tại Việt Nam, người dùng hình dung điện thoại giá rẻ tầm vài triệu đồng chỉ có thể nghe gọi, chụp hình hoặc chơi được một vài game đơn giản. Tuy nhiên, không phải vậy, điện thoại Anh Lon Dep của Skyphone là một chiếc smartphone, nó vẫn có thể cho ra những bức hình xuất sắc, chơi được các hệ game nặng mượt mà, chạy được tất cả ứng dụng trên kho trực tuyến Android hay có chất lượng màn hình HD sắt nét và thiết kế tuyệt đẹp.
Cấu hình cao
Skyphone Like cũng được hãng Skyphone trang bị chip lõi tám 6592 1,7Ghz, với chip đồ họa Mali-450MP có tần số hoạt động đến 700Mhz. Khác với các sản phẩm thông thường, Skyphone Like được trang bị Hinh Lon Dep bộ nhớ trong 16GB, RAM lên đến 2GB và thực tế sử dụng từ hệ điều hành Android 4.3 chỉ hết 300MB, tức là bạn còn trống đến 1,7GB để chiến các games có dung lượng cực lớn như Asphalt 8, Fifa 2014…
Màn hình tuyệt đẹp và đầy năng động
Không giống với các màn hình HD thông thường, màn hình sản phẩm do hãng điện tử Sharp sản xuất được trang bị độ Anh Sex phân giải HD+ 1280*720p, cho chất lượng hiển không khác gì các màn hình Full HD, mắt thường không thể phân biệt được độ nét giữa 2 dòng màn hình này, nhờ đó các tựa game 3D sẽ hoạt động trơn tru với tốc độ khung hình trên giây (fps) được tăng thêm 40% so với màn hình Full HD mà không phải tốn nhiều hiệu năng xử lý của GPU. Điểm mạnh của màn hình này là khi nhìn nghiêng hết mức từ 4 góc thì màu sắc vẫn Hinh Sex tươi sáng và vẫn nét như khi nhìn thẳng. Điều này khá hữu ích khi người dùng không phải xoay màn hình trực diện về phía mắt như các sản phẩm khác.
Tích hợp nhiều tính năng
Các sản phẩm có mức giá khoảng 5 triệu thường bị các nhà sản xuất cắt giảm rất Anh Sex Khong Che nhiều tính năng nhằm giảm giá thành, người dùng nếu không để ý hoặc không có nhu cầu dễ bỏ qua yếu tố này. Nhưng sản phẩm lại được trang bị gần như đủ các tính năng độc đáo nhất như: OTG giúp kết nối các thiết bị ngoại vi có cổng USB như USB lưu trữ, chuột, bàn phím, tay game. Hiển thị không dây giúp truyền một số nội dung từ màn hình điện thoại lên tivi để giải trí đã hơn. Định vị GPS kèm la bàn điều hướng giúp tìm đường, xem hướng đi. Nhận diện cử Anh Sex Dep chỉ giúp bạn thao tác trên màn hình nhưng không phải chạm trực tiếp. Tính năng cảm ứng với bao da giúp xem thời gian, nghe điện thoại, nhắn tin mà không cần mở nắp da…
Thiết kế hoàn hảo


Là chiếc điện thoại có dáng đẹp và chỉ 6,9mm, Skyphone Like là chiếc điện thoại siêu mỏng trong phân khúc bình dân. Nó khiến Hinh Sex Dep người sử dụng cảm thấy tự hào và người đối diện sẽ nghĩ bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại có giá trên chục triệu đồng.
Bảo hành cực lâuSkyphone áp dụng chế độ bảo hành lên đến 15 tháng cho phần cứng và bảo hành phần mềm suốt đời máy càng cho thấy Anh Sex Chau A chất lượng của Skyphone Like rất tốt. Qua đó người dùng càng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài.
Giá bán siêu sốc
Những tính năng trên đã có thể khiến cho Skyphone Like có giá bán ngất ngưỡng như các sản phẩm khác ngoài thị trường có giá 9-10 triệu đồng, tuy nhiên hãng vẫn chú trọng về doanh số để thương hiệu Skyp Anh Sex Han Quoc hone ngày càng ăn sâu vào tâm trí người dùng và phố biến rộng rãi, 5,5 triệu đồng sẽ là giá bán niêm yết trên toàn quốc cho sản phẩm này, bạn có thể mua tại bất kỳ đại lý ủy quyền nào của hãng Skyphone