Độc đáo bản thiết kế iPhone 6 siêu mỏng cùng nhẫn thông minh iRing

Bên cạnh một với dáng vẻ mới, thanh thoát và tinh tế hơn, bản thiết kế này còn ghi nhận sự có mặt của nhẫn thông minh mang tên gọi iRing.

Gần đây, loạt mô hình được cho là của với nhiều điểm tương đồng đang xuất hiện như... nấm sau mưa. Theo đó, sẽ có thiết kế mang khá nhiều điểm khác biệt với phiên bản hiện tại. Trong một động thái khác, cách đây ít giờ rất nhiều trang thông tin lớn trên thế giới đã đưa tin về việc nhiều khả năng năm nay iPhone 6 sẽ được tải đế chế xanh i cho điện thoại cho ra mắt sớm hơn bình thường vào tháng 8 để dọn đường cho một thành viên mới của gia đình iDevice mang trên mình màn hình lớn, cỡ 5,5 inch vào khoảng một tháng sau đó.
Chưa biết những thông tin nêu trên có xác thực hay không thì giới thiết kế vẫn đang tỏ ra cực kì hào hứng trong việc cho ra đời những iPhone thế hệ kế tiếp khá ấn tượng và mới đây nhất là sản phẩm đến từ nhóm thiết kế SCAVids.
Nhóm thiết kế cho hay Air mà họ phác thảo mang trên mình màn hình 5 inch, điều này trái ngược với các tin đồn gần đây khi hầu hết các nguồn tin đều cho rằng thực tế sẽ có hai kích thước màn hình là 4,7 inch và 5,5 inch. Máy có camera trước 3MP cùng camera sau 13MP. Thiết bị vận hành trên nền tảng iOS 8.
Dẫu vậy, điểm nhấn đáng chú ý nhất trong thiết kế của SCAVids nằm ở sự xuất hiện của chiếc nhẫn thông minh iRing tải game bắn xe tăng cho điện thoại. Theo đó, trong tưởng tượng của nhóm thực hiện, iRing sẽ được tích hợp tính năng đo nhịp tim, đo thân nhiệt và thậm chí còn khá một tính năng khá lạ mà nhóm thực hiện gọi là “phát hiện tâm trạng”.