Biet thu du an Flanmigo Bach Thanh – Biệt thự 323m2
Thiết kế Biệt thự Bách Thanh:
Nằm tại khu trung tâm, trên một công tranh nghệ thuật cảnh quan rộng lớn với rừng Hilltop, công viên rừng Bách Thanh, hướng mặt ra hồ Bách Thanh.Liền kề khu dịch vụ trung tâm: Khu Spa và sauna, phòng tập Gym, bể bơi lớn,Night Club, bến thuyền, sân golf 9 lỗ và sân tennis.
Tận dụng địa hình sườn dốc, biệt thự Bách Thanh được thiết kế để các căn trên cao có tầm nhìn rộng, vươn ra các căn phía trước và cùng hướng ra hồ Bách Thanh.Thiết kế mái xanh tạo nên hàng trăm mảng màu tươi vui kết nối với không gian bao la từ phía rừng thông Hilltop tràn xuống rừng Bách Thanh, vươn qua hồ tạo nên đại cảnh quan rộng lớn và đẹp mắt.
Tận dụng địa hình sườn dốc, biệt thự sinh thái cao cấp Bách Thanh được thiết kế một tầng, phủ mái xanh tạo nên quần thể kiến trúc cảnh quan nghệ thuật.
Mang đặc trưng gọn gàng tinh tế, từng chi tiết trong thiết kế được chăm chút kĩ lưỡng, tinh giản tối đa. Đặc biệt mọi sinh hoạt của gia đình đều diễn ra trong một khối thống nhất, tạo không khí ấm cúng, quây quần. Khu bếp và phòng ăn sang trọng được chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết để làm nổi bật sự sang trọng và lịch thiệp của chủ nhân. Lối vào nhà được thiết kế bằng những phiến đá ấn tượng, đưa đến phòng khách lớn và phòng ăn sang trọng. Bên phải là cầu thang và khu vườn tĩnh được bố trí kín đáo, thông qua một hàng hiên vắng mở rộng bên bức tường đá.
Sân vườn xanh mát, yên tĩnh phong cách hiện đại, cửa kính lớn, làm xóa tan mọi ranh giới bên trong, bên ngoài biệt thự giúp chủ nhân hưởng trọn vẹn cảnh non nước hữu tình phía trước nhà.
Thông tin Biệt thự Bách Thanh:
Diện tích :323 m2
Hướng: Đông Nam, Tây Nam
Gía: thỏa thuận
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải
Chi tiết dự án Flamingo Đại Lải Resort liên hệ:
Tham quan biệt thự mẫu tại Flamingo Đại Lải Resort .
Phòng Kinh doanh Bất động sản - Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải:
Hotline : 0977778997|ngocha82vn@gmail.com
VP Hà Nội: 63 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: http://lsland.vn