Hiện nay, Đồ lót xuất khẩu không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa. Các sản phẩm đồ lót xuất khẩu, đồ lót xuất khẩu giá rẻ không chỉ được xuất ra nước ngoài mà còn được phân phối, bày bán trên khắp các shop đồ lót trong thị trường nội địa. Sản phẩm này được ưa chuộng bởi lý do: Giá thành rất cạnh trạnh - mẫu mã đa dạng - chất liệu tốt, đẹp bền. Các chị em khi sử dụng đều cảm thấy hài lòng.
Chị Thủy ( Định Công) chia sẻ chị mặc đồ lót xuất khẩu đã được hơn 3 năm chị rất hợp với loại sản phẩm. Cơ thể chị thuộc tuýt kén chọn mẫu đồ lót, ấy thế khi chọn đồ lót triumph xuất nhật chị ưng ngay. Tối về mặc thử cho chồng xem nào ngờ có 1 buổi tối thật đặc biệt. Chị nhớ mãi không quên cái kỉ niệm nó chính vì lý do đó chị là tín đồ thường xuyên lựa chọn các mẫu đồ lót Triumph này.
Chị Mơ một nhà bán buôn đồ lót xuất khẩu ở Cao Bằng cho hay:" Khi sản phẩm này được bày bán ở 1 siêu thị tại Cao Bằng chị đã thích ngay và mua về dùng, thật bất ngờ hơn chị cảm nhận sản phẩm tinh tế này hoàn toàn có thể tiêu thụ được số lượng lớn trên thị trường này". Và chị quyết định tìm hiểu các mẫu đồ lót xuất khẩu và tìm nguồn bán buôn đồ lót xuất khẩu. Bất ngờ hơn chị đã tiếp cận nhanh đến với sản phẩm này và sớm đã gặt hái được ít nhiều thành công. Chị chia sẻ có tháng bán đắt hàng chỉ kiếm cả trăm triệu đồng chứ chẳng chơi. Sở dĩ chị bán được nhiều như vậy do các mẫu đồ lót xuất khẩu rất đẹp, tinh tế và long lanh phù hợp với mọi đối tượng từ người trẻ đến người giá, mọi kích thước, size số của vòng 1 đến vòng 3. Vì các loại quần Wacoal xuất khẩu đều Free Size. Trên các tem mắc của sản phẩm đồ lót xuất khẩuđều có các thông số về kích thước, cách chọn size số phù hợp với cơ thể.
Sau đây tôi xin giới thiệu bộ sưu tập các mẫu đồ lót xuất khẩu bán chạy trong năm 2014 cho các mẹ tham khảo nhé!
Thông số kích thước của sản phẩm:
Size Áo Lót Triumph: A75, B75, A80, B80
Quần Lót Triumph xuất nhật Size: M, L, XL
Size Quần Lót Wacoal các loại: Free Size
Áo Lót Wacoal: A75, B75, A80, B80, A85,
Bảng quy đổi kích thước
A75: vòng lưng 75, vòng ngực 85 (~ size 34)
B75: vòng lưng 75, cup ngực 88 (~ size 36)
A80: vòng lưng 80, cup ngực 90: (~ size 36)
B80: vòng lưng 80, cup ngực 93 (~ size 38)
A85: Vòng lưng 85, Cup ngực 95 (~Size 40)
B85: Vòng lưng 85, Cup ngực 98 (~size 42)
Mẫu đồ lót xuất khẩu bán chạy Áo Wacoal ren chìm màu tím - 80k Bộ Đồ Lót Triumph Ren Bướm Xuất Nhật - 160k Đồ Lót Triumph Trơn Quả Chéo - 120k Quần Triumph Mẫu Mới 2014 - 40k Quần Wacoal Ren Hoa Hồng - 40k Quần đùi Wacoal gen tăm mặc váy - 50k Quần Gen Tăm - 50k