iPhone 6 phiên bản vàng champagne lộ ảnh


Đây là lần đầu tiên phiên bản màu vàng champagne của iPhone 6 lộ diện. Màu sắc trên bản mẫu này rất giống với màu vàng của iPhone 5s.
Trang công nghệ 9to5Mac vừa đăng tải những hình ảnh chụp ba màu khác nhau của mô hình iPhone 6, gồm vàng champagne, xám không gian và trắng. Khác với iPhone 5s, viền phím home chứa cảm biến vân tay của cả ba mẫu này đều màu vàng.
Mặt trước của ba mẫu iPhone 6 đều có phím home viền vàng.


Mặt sau có đôi chút khác biệt khi bản mẫu màu xám không gian sử dụng các đường viề tải đế chế xanh i cho điện thoại n đen.Ngoài những hình ảnh xuất hiện trên trang 9to5Mac, trang Nowhereelse cũng tiến hành đo đạc và công bố kích thước các bản mẫu iPhone 6.

Trang Nowhereelse.fr đo đạc và công bố kích thước dự kiến của iPhone 6.Theo đó, iPhone 6 có thể sẽ dài 138 mm, rộng 67 mm và dày 7 mm. Kích thước tổng thể của iPhone 6 lớn hơn một chút với iPod Touch Gen 5 nhưng thiết kế có phần tương đồng.
Những tin đồn gần đây cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 6 kích thước 4,7 inch vào tháng 8 hoặc tháng 9. Bên cạnh một thiết kế khá mềm mại bị rò tải game bắn xe tăng cho điện thoại
rỉ những ngày qua, iPhone 6 cũng có thể được trang bị màn hình phủ sapphire siêu bền.