Trong không gian của toàn ngôi nhà thì mỗi đồ vật đều có một ý nghĩa riêng, đặc biệt là trong phong thủy. Bất cứ đồ vật nào, nếu thực sự hiểu biết về nó và có sự sắp xếp, chọn lựa hợp lý thì chúng không chỉ đem lại sự tiện dụng mà về mặt phong thủy nó còn tạo nên những may mắn, những nguồn tài lộc vô cùng quý giá.
Trong không gian nội thất phòng ngủngoài việc trang trí cho phòng ngủ bằng giường, bàn phấn thì tủ quần áo cũng là đồ dùng hữu dụng và cho một ý nghĩa về phong thủy rất riêng. Thông thường, thì có lẽ vì cho rằng tủ quần áo chỉ là nơi để cất giữ, lưu trữ quần áo cho gia đình, nên sự sắp xếp trong đó có phần không được coi trọng. Tuy nhiên ít ai biết rằng nó cũng có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống chung về mặt phong thủy. Chính vì vậy bạn hãy học cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng, điều ấy sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn khi mở tủ quần áo của mình ra và cất những bộ đồ đẹp của mình vào đấy và thật không dễ dàng gì khi lựa chọn được sản phẩm tủ quần áo đẹp và phù hợp với sở thích, gu thẩm mỹ của mỗi người.
Đồng Gia giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu sản phẩm tủ quần áo đẹp đang được ưu chuộng nhất hiện nay được Đồng Gia thiết kế và sản xuất phân phối độc quyền tại Miền Bắc.
Ảnh: Sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp
Với xu hướng nội thất hiện nay, gỗ óc chó đang được ưu chuộng và chiếm được lòng tin của đa phần các người dùng nội thất gỗ hiện nay. Các mẫu tủ quần áo đẹp này được sản xuất bởi công ty cổ phần kiến trúc Nội Thất Đồng Gia. Đơn vị đi đầu trong dòng sản phẩm nội thất gỗ óc chó đầu tiên tại Miền Bắc.

Liên hệ với chúng tôi:
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ : Showroom Biệt thự hoa phương HP 8.9 (Đối diện với sân gôn)
Văn phòng liên hệ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định - Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG](+84) 4 62.979.555 – [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG](+84) 98 969 8866
Email: noithatonline8866@gmail.com