Game đột kích cho điện thoại đã trở lên quen thuộc trong dòng game bắn súng, được rất nhiều người tìm chơi và yêu thích. Game tương tự như game Half-life trên PC, với phiên bản game đột kích 3D cho điện thoại di động phù hợp với nhiều dòng điện thoại cấu hình từ thấp đến cao.
Trong mỗi ván chơi, bạn sẽ được hòa mình vào những bãi chiến trường khốc liệt nhất, hóa thân thành những tay súng siêu đẳng để bắn hạ đối thủ của mình. Nói đến thành công của game đột kích cho điện thoại thì không chỉ kể đến nội dung cách chơi hấp dẫn, phong phú với hệ thống bản đồ đa dạng mà còn phải nói đến hệ thống âm thanh đồ họa tuyệt đỉnh. Từ tiếng nổ súng, tiếng bước chân, tiếng lên đạn đến những vụ nổ trong game đều rất thật, mang lại hiệu ứng chân thực nhất cho người chơi.
Game đột kích chưa bao giờ hết hot trong cộng đồng game trong nước lẫn quốc tế. Nếu bạn là một người say mê thể loại game hành động với những pha bắn súng nảy lửa đầy gay cấn thì đừng bỏ lỡ game chơi đột kích hay nhất hiện nay và tạo nên những chiến công hiển hách cho riêng mình nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!