Vừa qua, điện

tai ovi thoại Sony Xperia Z1f hay còn gọi được biết đến như phiên bản mini của Xperia Z1 đã chính thức lên kệ tại Nhật Bản với giá quy đổi ra tiền Việt là 16,3 triệu đồng, rẻ hơn Z1 bán tại Nhật khoảng 3 triệu đồng. Dưới đây là một số hình ảnh so sánh tổng quan của 2 người anh em ‘song sinh’ không cùng kích thước này.

Có thể nhận thấy Xperia Z1f và Xperia Z1 rất giống nhau về kiểu dáng cũng như phong cách thiết kế hay vị trí sắp xếp nút bấm. Bên cạnh đó, cả 2 đều được trang bị mặt lưng bằng kính và khung máy nguyên khối. Chỉ có điều viền màn hình máy vẫn được làm khá dày.

Giống như người anh em, Xperia Z1f

tai ola kul cũng sở hữu vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 cùng 2GB RAM và camera khủng 20.7MP Lens G, đồng thời hỗ trở cả khả năng chống nước IP58.

Xperia Z1f chỉ sở hữu màn hình 4,3 inch độ phân giải 720 x 1280 pixel nhưng cơ bản người dùng sẽ khó nhận thấy sự khác biệt so với màn hình 5 inch Full HD của Xperia Z1. Nếu quan sát trên ảnh thậm chí bạn có thể thấy màu sắc, góc nhìn trên Xperia Z1f thể hiện còn có phần tốt hơn người tiền nhiệm.

Tuy nhiên cần lưu ý là Z1f dày tới 9,4mm so với 8,5mm của Z1. Mặt khác, Sony đã trang bị cho Z1f nguồn pin dung lượng 2.300 mAh, thấp hơn mức 3.000 mAh của Z1.

Nhìn chung, Xperia Z1 mini sẽ là sản phẩm

tai ola kul hướng tới những người dùng có thói quen sử dụng smartphone kích thước trung bình nhưng vẫn mong muốn có những trải nghiệm mạnh mẽ của phần cứng và camera chất lượng cao. Chỉ có điều, phải nói rằng nhiều khả năng giá bán của Xperia Z1 mini phiên bản quốc tế ra mắt đầu năm sau sẽ rẻ hơn không nhiều so với flagship Xperia Z1.

Loạt ảnh cận cảnh 2 mẫu smartphone đời mới của Sony.