Fifagame đá bóng trực tuyến hàng đầu trên điện thoại, được ra đời để đáp ứng niềm đam mê bóng đá của nhiều người. Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone android vậy thì càng không thể bỏ qua trò chơi hấp dẫn này, game fifa cho Android với đồ họa 3D thiết kế xuất sắc cùng với cách chơi tuyệt vời phù hợp với màn hình cảm ứng.

Fifa online xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu chỉ số cầu thủ sát với phong độ thực ngoài đời và luôn được nâng cấp theo năm. Kho cầu thủ khổng lồ trên toàn thế giới, bạn sẽ bắt gặp được những cái tên nổi tiếng nhất trong làng bóng và thần tượng của mình ngay trên game bóng đá fifa. Bối cảnh phong phú với hơn 50 sân vận động hàng đầu, trên 60 giải đấu cho người chơi chinh phục dần.

Phiên bản mới nhất của game fifa còn có thêm tính năng bình luận bằng Tiếng Việt làm cho các trận đấu trên sân cỏ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Tất cả các tình huống trong game, từ các pha bóng đẹp mắt, những quả chuyền hay, các cầu thủ hay cho đến thời tiết đều được bình luận bằng giọng nói của người Việt. Download game fifa về máy để trải nghiệm tính năng thú vị này.