Tọa lạc trên đường Lê Đại Hành thuộc khu vực trung tâm thành phố. “ Nhé” là tên quán ốc nổi tiếng nhất nhì Đà Lạt. Quán nằm ngay cạnh ngân hàng Viettinbank Lâm Đông. Có mặt tiền nhìn ra hồ Xuân Hương xinh đẹp.


“Nhé” từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều người dân Đà Lạt mỗi khi muốn ăn ốc, hải sản và món nướng. Độc đáo không chỉ từ cái tên “ Nhé” mà còn từ những món ăn ngon lành được phục vụ ở đây.


Không gian sạch sẽ, rộng rãi, lịch sự nhưng vẫn mang đậm nét gần gũi, giản dị chính là đặc điểm của ốc Nhé. Quán có sức chứa gần 100 khách hàng, có sân để xe rộng rãi, phục vụ đa dạng các món ốc, hải sản, các món nướng.


“Nhé” được đánh giá là một trong số những quán ốc chất lượng hàng đầu ở Đà Lạt, không chỉ người dân thành phố mà còn rất nhiều khách du lịch Đà Lạtbiết tới và muốn ghé thăm.


Menu thực đơn ở đây lên đến hơn 50 món ốc, món hải sản và món nướng các loại. Đều được chế biến từ những nguyên liệu tươi sống, đảm bảo vệ sinh, do đích thân đầu bếp kinh nghiệm lâu năm của quán thực hiện.


Phong cách phục vụ ở đây thì không chê vào đâu được, nhân viên đều rất lịch sự, ân cần và dễ thương.


Quán có không gian đẹp, món ăn ngon và chất lượng phục vụ tốt, giá cả lại rất hợp lý. Chỉ giao động từ 50k-200k là du khách có thể cùng bạn bè, gia đình có được mỗi bữa ăn chất lượng. Với những ai yêu thích những món ốc và hải sản, ốc Nhé đảm bảo sẽ là sự lựa chọn đúng đắn trong những ngày đến với Đà Lạt.


Địa chỉ : 9A, Lê Đại Hành, Tp Đà Lạt
Sdt: 0633 522 566