Quảng cáo Google mang khách hàng thực sự đến với bạn! Bắt đầu Quảng cáo Google Adwords – Đối tác chính thức của Google ngay hôm nay!
Google Adwords là gì
Để hiểu [URL="http://quangcaoadwordgiare.wordpress.com/2014/05/11/dich-vu-quang-cao-google-adword-gia-re/"]quang cao google adwords gia re[/URL] là gì, việc đầu tiên chúng ta cần hiểu “Adwords là gì?” Từ “Ad” là viết tắt của "Advertisement" có nghĩa là quảng cáo. Từ “Words” ở đây được hiểu là “Keywords” có nghĩa là từ khóa. Khi ghép 2 từ trên thành 1 thì “Adwords” ta có thể ngầm hiểu đây là quảng cáo từ khóa và dịch vụ này được cung cấp bởi Google
dich vu quang cao Google Adwords Infolink
Infolinks – Đối tác củaGoogle Adwords tại Việt Nam
Lợi ích của bạn khi Quảng cáo Google
Không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào: Không giới hạn từ khóa giúp quảng cáo xuất hiện với mọi truy vấn tìm kiếm có liên quan của khách hàng.
Quảng bá nhiều sản phẩm, thông điệp: Không giới hạn nhóm/mẫu quảng cáo, Mỗi nhóm sản phẩm có thể tạo 1 mẫu quảng cáo và chọn 1 nhóm từ khóa riêng với link đích riêng.
Có thêm nhiều khách hàng từ website: Tối ưu trang web đích làm tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập website thành khách hàng.
Tiếp cận khách hàng dễ dàng: Hiển thị số điện thoại và bản đồ bên cạnh mẫu quảng cáo
Tiếp cận khách hàng đúng mục tiêu: Quảng cáo hiển thị ở những khu vực địa lý được lựa chọn – Tránh lãng phí và/hoặc bao phủ hết các thị trường có nhu cầu.
Tiết kiệm chi phí [URL="http://quangcaoadwordgiare.wordpress.com/2014/05/11/bang-gia-dich-vu-quang-cao-google-adwords-gia-re/"]bang gia quang cao google adwords gia re[/URL]: Được tối ưu quảng cáo để có điểm chất lượng cao -> Chi phí thấp -> Vị trí hiển thị cao + Lượng click lớn.
Kiểm soát và đo lường hiệu quả: Cam kết bằng số lượng click, hiển thị của quảng cáo.
Hoàn toàn tin tưởng: Nhận báo cáo chính xác được gửi trực tiếp real time từ hệ thống Google Adwords ở mọi thời điểm hoặc được cấp tài khoản đăng nhập hệ thống khi lựa chọn sử dụng dịch vụ trả phí quản lý.
dịch vụ quảng cáo google
Chi phí của Quảng cáo trên Google?
Bạn là người quyết định chi phí quảng cáo, không phải Google, không phải bất kỳ ai bởi bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào quảng cáo. Với mỗi mức ngân sách bạn sẽ thu được lượng click tương ứng.
Giá/click phụ thuộc vào: Mức độ cạnh tranh của lĩnh vực (từ khóa) quảng cáo + chất lượng website + khả năng tối ưu quảng cáo .
dịch vụ quảng cáo adword giá rẻ, dịch vụ quảng cáo google giá rẻ
Chi phí bao nhiêu là phù hợp?
Google không giới hạn mức tối thiểu, chi phí phụ thuộc các yếu tố sau:
Nhu cầu tìm kiếm của thị trường
Mục tiêu marketing, mục tiêu doanh số của bạn
Ngân sách của bạn
Lợi thế của Google Adwords:
quảng cáo adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ,
1. Đúng đối tượng khách hàng tiềm năng
Quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu thực sự tìm kiếm với những từ khóa liên quan đến thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Chỉ khi khách hàng quan tâm và click vào mẫu quảng cáo, bạn mới phải trả tiền.

2. Chi phí thấp, hiệu quả cao (ROI- Return On Investment – tỷ suất lợi nhuận trên vốn đẩu tư).

3. Linh hoạt, dễ điều khiển, nhanh chóng

Quảng cáo xuât hiện 15’ sau khi set up.

Thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa bất cứ lúc nào bạn muốn.

Quảng cáo với bất cứ ngôn ngữ nào tại bất cứ thị trường nào bạn nhắm tới.

Thay đổi ngân sách phù hợp với từng chiến lược marketing của bạn.


Liên hệ tư vấn: 0932 574 379