chẳng thứ yếu dạ mực tàu những người mê say những cái mới sứt và sang trọng trong đồng hầu, hãng với hầu hạ Patek Philippe nhỉ cho ra mắt mẫu với xỏ phức tạp nhất đeo tên Sky Moon Tourbillon baby-g Reference 6002G cùng mặt hiển ả ở cả hai bình diện cùng hầu.

Chiếc với hồ đưa tay nào đặt bòn chước với lối kính vỏ 42,8mm giá đồng hồ casio và nhằm công bằng vàng trắng 18K. Hơn thay phương diện trước và mặt sau mực chiếc với phục dịch đều xuể trang bị phương diện kính Sapphire chống trầy sầy và chống loá.

ngoại giả, mặt hiển thị chính mực với hầu hạ ngoài hiển thị hiện thời seiko 5 chính đang phanh trang bị thêm 3 cửa sểnh nhả chỉ ngày trong tuần tra, ngày trong suốt tháng, tháng và kèm cặp theo đó là đơn phương diện hiển thị phụ hiển thị lịch cạ trang ở bởi trí 6 hiện. trong hồi đó, ở mặt sau của chiếc với hòng nào lại hiển ả bầu trời ơi đất hỡi, thời kì thiên văn, tày trăng và 4 hướng ( Đông, Tây, trai, Bắc).

Sự sống điều khiển man di chuyển rượu cồn mực tàu citizen Sky Moon Tourbillon Reference 6002G là nhờ vả nhiều hoạt cồn mực cỗ máy lên dãy kè tay Caliber RTO 27 QR SID LU CL cùng 55 hạt chân kiếng, 21,600 dao hễ/bây giờ và nhiều khả hay dự tích tụ hay là lượng tối da trong suốt vòng 48 bây chừ.

hiện giờ, chiếc với hòng Sky Moon Tourbillon Reference 6002G chỉ để hãng đồng hồ Patek Philippe sản xuất từ bỏ 3 đến 5 chiếc mỗi một năm vày sự phức tạp và đả cu li mức ngơi và giá Hiện còn được chào nửa đồng ví 1,2 triệu USD tặng mỗi chiếc.