Chính chủ cần bán gấp lô J17 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J17 rất đẹp, ngay sát cạnh tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, nên mật độ lưu thông qualô J17 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J17 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời đem đến cho cư dân của lô J17 một hệ thống giao thông thuận lợi, giúp cho cư dân của lô J17 dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Đối diện lô J17 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J17 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J17 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, lô J17 là một vị trí rất tốt để ở và đầu tư dài hạn, do giá rất rẻ, vị trí đẹp, nhu cầu lớn, nguồn cung ít, đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 430 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J17 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J17 rất đẹp, đối diện công viên trung tâm của khu J, Mỹ Phước 3 nên tầm nhìn của lô J17 rất thoáng, khu công viên trung tâm rộng lớn nên lô J17 có một bầu không khí rất thoáng, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô J17 một nền tảng sức khỏe rất tốt, và hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả. Lô J17 có một hệ thống giao thông rất thuận tiện, ngay sát cạnh đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nên mật độ lưu thông qua lô J17 rất lớn, cư dân của lô J17 dễ dàng tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đem đến cho cư dân của lô J17 một cuộc sống rất thuận tiện.

Đối diện lô J17 là KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô J17 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCNMỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận và một công việc ổn định cho cư dân của lô J17. Sát cạnh lô J17 là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của KĐT Mỹ Phước 3, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với một tổ hợp cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại ngay giao lộ của 2 tuyến đường quan trọng nhất của Bình dương là đường Vành Đai 4 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, nên lô J17 tọa lạc ngay khu vực trung tâm, đắc địa và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3.

Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá rất rẻ chỉ 430 triệu/300m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, pháp lý rõ ràng minh bạch, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày, thiện chí bán. Lô J17 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J17 cũng là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại, an toàn, thanh khoản cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com