Bãi Dài Nha Trang
Bãi Dài Nha Trang một trong những bãi biển đẹp nhất của Khánh Hòa,nơi dừng chân khá lý tưởng cho du khách khi đi tham quan du lịch, cùng các hoạt động thể thao ngoài trời, pic nic. Bãi Dài mới được đưa vào khai thác gần đây nên còn khá hoang sơ, tuy nhiên bãi biển rất đẹp, quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn Bãi Dài làm điễm dừng chân lý thú cho mình.Nếu đã từng đi tour du lịch Nha Trang bạn sẽ dễ dàng bị “đánh gục” bởi vẻ đẹp năng động và kì thú của vùng biển xinh đẹp này.
Khách du lịch có thể đến Nha Trang bằng cách đi theo tour trọn gói hoặc tự đến và sau đó mua tour du lich Nha Trang địa phương như: Tour du lịch 4 đảo, thăm quan thành phố Nha Trang, du ngoạn trên vịnh Nha Phu, tham quan Hòn Lao – Đảo Khỉ suối Hoan Lan…

Tuy nhiên ít người biết rằng cách Nha Trang nổi tiếng khoảng 25km là một bãi biển hoang sơ như một nàng công chúa đang chờ hoàng tử đánh thức mang tên Bãi Dài. Bãi Dài không thuộc Nha Trang mà thuộc xã Cam Hải Đông - huyện Cam Lâm - thành phố Cam Ranh. Bãi Dài nằm giữa sân bay Cam Ranh và thành phố Nha Trang, nên rất thuận tiện cho mọi người ghé đến.
Muốn đến Bãi Dài quý khách có thể đi như sau.
Xem thêm
khu du lich Bai Dai Nha Trang