Chính chủ cần bán gấp lô J55 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J55 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp với chợ trung tâm của khu J, nên mật độ lưu thông qua lô J55 rất lớn, đồng thời rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J55 nên cư dân của lô J55 có được một cuộc sống rất thuận tiện, sát cạnh lô J55 là KCN Mỹ Phước 3 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanhlô J55 rất lớn, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J55 để định cư dài hạn, nên lô J55 là một vị trí rất thuận tiện để xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đối diệnlô J55 là trường học cấp 3 duy nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J55 tăng trưởng đột biến khi trường học này được xây dựng hoàn thiện. Lô J55là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh kết hợp với xây phòng trọ, đồng thời lô J55 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí rất đẹp, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, ngay khu đang phát triển nhanh chóng, nên lô J55 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 620 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J55 có vị trí ngay trung tâm của khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô J55 tọa lạc ngay khu vự có dân cư đông đúc nhất của KĐTMỹ Phước 3, mật độ xây dựng một số khu vực trong khu J hơn 90%, nên lô J55 sở hữu một môi trường độ thị, đông đúc và thuận tiện. Lô J55 có một hệ thống giao thông rất thuận tiện, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài của khu J, kết nối trực tiếp với chợ đang hoạt động nên mật độ lưu thông qua lô J55 rất lớn, đặc biệt là lô J55 ngay sát cạnh tuyến đường trung tâm NE8, đây là tuyến đường trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên mật độ lưu thông qua lô J55 rất lớn đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J55 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, và cư dân của lô J55 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Đối diện lô J55 là trường học cấp 3 duy nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây là một trong những công trình quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô J55 một cuộc sống rất thuận tiện và đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J55 tăng trưởng đột biến khu trường học được xây dựng, đồng thời sát cạnh lô J55 là chợ trung tâm cua khu J nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J55, vì vậy rất nhều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J55 để định cư dài hạn, vì vậy lô J55 là một vị trí rất thuận tiện để xây phòng trọ kết hợp với kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng háng cho người đầu tư. Đồng thời sát cạnh lô J55 là KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều tập đoàn đa quốc giá đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô J55 tận hưởng được một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô J55 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 620 triệu/300m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com