Chính chủ cần bán gấp lô J36 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J36 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm NJ12 rộng lớn, thông dài của KĐT Mỹ Phước 3 kết nối trực tiếp với trung tâm của KCN Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô J36 rất lớn, dân cư xung quanh lô J36 rất đông, mật độ xây dựng lên tới 90%, sát cạnh lô J36 là chợ trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 nên rất nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh lô J36, nên lô J36 là một trong những vị trí đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 để kinh doanh, đảm bảo được sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư, vì lô J36 sở hữu được tất cả các yếu tố quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Đồng thời lô J36 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, nguồn cung rất ít mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn, nên lô J36 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 385 triệu/150m2, có 2 nền liền nhau, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Xung quanh lô J36 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu J, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm đây đều là những công trình quan trọng của khu J đem đến cho cư dân của lô J36 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cung là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J36 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng, đặc biệt trong khu J còn được quy hoạch một điểm nhấn quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, đây là một tổ hợp cao ốc văn phòng được xây dựng quy mô ngay giao lộ của 2 tuyến đường quan trọng nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4, đây là điểm nhấn rất quan trọng thúc đẩy khu J tăng trưởng rất nhanh chóng khi tổ hợp này được xây dựng.

Lô J36 tọa lạc ngay trung tâm khu J nên dân cư xung quanh lô J36 rất đông đúc, sát cạnh lô J36 là KCN Mỹ Phước 3 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J36 rất lớn, với môi trường sống thuận tiện, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J36 để định cư dài hạn, nên lô J36 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J36 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô J36 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường NJ12, đây là tuyến đường quan trọng và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên mật độ lưu thông qua lô J36 rất lớn, cư dân của lô J36 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô J36 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 380 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com